Thanh Hóa: Nam sinh tử vong dưới hồ khi đi chơi ngày nhà giáo về

Trịnh Tuyên  - Thứ tư, 21/11/2018, 14:23 PM
Một nhóm nam sinh lớp 9 đi chơi nhân ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11) khi về đã rủ nhau ra hồ chơi, không may xảy ra tai nạn một em tử vong.
duoi-noc-0911-1118

Hiện trường nơi thi thể em H tử vong

Sáng 21/11, ông Vi Văn Xuân, Trưởng Công an xã Mậu Lâm, huyện Như Thanh, (Thanh Hóa) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc, một nam sinh 14 tuổi đi thăm thầy giáo nhân ngày 20-11, không may trượt chân rơi xuống hồ nước dẫn đến tử vong.

Sự việc xảy ra vào khoảng chiều ngày 20-11, tại hồ Mậu Lâm (thuộc địa bàn 2 thôn Đồng Thọ và Đồng Mọc, xã Mậu Lâm, huyện Như Thanh). Nhóm các em học sinh sau khi tới nhà thầy giáo chơi nhân ngày 20-11 đã rủ nhau ra hồ Mậu Lâm chơi.

Trong lúc chơi ở trên tràn nước, một nam sinh không may bị trượt chân rơi xuống hồ, trong khi đó hồ nước lại sâu mà nam sinh không biết bơi nên khi có người lớn tới cứu thì không kịp.

Nạn nhân được xác định là em N.T.H. sinh năm 2004, quê huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa. Hiện đang sống với ông bà ở thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống, (Thanh Hóa). Hiện thi thể em H đã được cơ quan chức năng bàn giao giao cho gia đình lo hậu sự.

Hàng ngàn người chen chân xem xe ô tô VinFast giá 336 triệu đồng (nguồn Dân Việt)

 

Bình luận