Thanh Hóa: Nửa đêm kẻ xấu dùng súng bắn và đốt xe tải nhà dân

P/V  - Thứ năm, 26/04/2018, 21:11 PM
Ngày 26/4, một tài facebook đã đăng tải 2 clip quay lại cảnh đối tượng lạ mặt dùng súng bắn và châm lửa đốt ô tô tải của một nhà dân ở thôn Đắc Trí (Định Bình, Yên Định).
31042780_938645909618385_24829616_o

Ảnh cắt từ video trước và sau khi xe ô tô bị đốt cháy

Nội dung video ghi lại đêm 19/4/2018, một đối tượng mặc áo khoác đen, trùm kín đầu, bịt mặt cầm súng bắn nhiều phát vào trong cửa nhà của một người dân, sau đó đối tượng này quay ra tiếp tục bắn nhiều phát vào chiếc ô tô tải đang đậu gần đó.

Video thứ 2, ngày 22/4, ghi lại cảnh đối tượng bịt mặt dùng súng bắn đạn về phía cổng nhà dân, sau đó châm lửa đốt chiếc xe ô tô tải rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Video quay lại cảnh đối tượng bịt mặt dùng súng bắn vào cửa nhà

Qua tìm hiểu, chủ nhân của chiếc xe ô tô tải bị đốt là nhà anh Trịnh Văn Hải, kinh doanh chở vật liệu xây dựng. Anh Hải cho biết, trước khi xe xảy ra sự việc, có nhiều đối tượng dùng số điện thoại gọi đến uy hiếp, đe dọa anh… Sau đó, đến ngày 19/4 thì có đối tượng bịt mặt dùng súng bắn vào cửa nhà và châm lửa đốt xe ô tô “tôi đã viết đơn trình báo với công an huyện Yên Định về sự việc và chờ điều tra giải quyết” anh Hải cho biết.

Trung tá Lương Phan Long, Trưởng Công an huyện Yên Định (Thanh Hóa) cũng đã xác nhận, sự việc xảy ra tại nhà anh Hải ở thôn Đắc Trí, xã Định Bình. Vụ việc công an huyện Yên Định cũng đã báo cáo Công an tỉnh nắm tình hình và tiếp tục điều tra, làm rõ.

Video: ô tô tải nhà anh Hải bị đốt cháy

Bình luận