Thanh Hóa: Phạt hành chính 4 người nói xấu, xúc phạm lãnh đạo trên Facebook

Trịnh Tuyên  - Chủ nhật, 19/05/2019, 07:17 AM
4 đối tượng thường xuyên lên Facebook viết bình luận nói xấu, xúc phạm danh dự, nhân phẩm lãnh đạo Đảng và Nhà nước đã bị cơ quan chức năng xử phạt.
182854_FB_1

4 người bị cơ quan chức năng xử phạt

Chiều 18/5, Công an huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) đã tống đạt Quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính viễn thông công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện đối với 4 người có hành vi bình luận, nói xấu, xúc phạm danh dự, nhân phẩm, làm ảnh hưởng uy tín đến các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và lực lượng CAND trên mạng xã hội Facebook.

4 người bị Công an huyện Tĩnh Gia phạt hành chính mức tiền 7.500.000 đồng/người gồm, Lê Quang Cường, sinh năm 1979 ở xã Hải Yến; Nguyễn Thị Loan, sinh năm 1991 ở xã Trúc Lâm; Lê Khắc Linh, sinh năm 1982 xã Phú Lâm và Đặng Nguyên Tùng, sinh năm 1994 ở xã Nguyên Bình.

Trước đó, những người này đã sử dụng trang Facebook cá nhân của mình để đăng tải, chia sẻ, bình luận với những lời lẽ lăng mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và lực lượng Công an huyện Tĩnh Gia khi tham gia công tác cưỡng chế, giải phóng mặt bằng...

Bình luận