Thanh Hóa: Phát hiện 2 người đàn ông chết chưa rõ nguyên nhân

Trịnh Tuyên  - Thứ sáu, 23/02/2018, 20:22 PM
Trưa 23/2, người dân thôn Hồng Phong, xã Quảng Lợi (Quảng Xương, Thanh Hóa) đã phát hiện thi thể một người đàn ông chết ở khu vực bãi phi lao.

 Theo thông tin, khoảng 11h, nhiều người dân xã Quảng Lợi đã phát hiện thi thể một người đàn ông tử vong tại khu vực bãi phi lao thuộc thôn Hồng Phong. 

Ngay khi phát hiện, người dân đã nhanh chóng thông báo cho chính quyền địa phương. Công an xã Quảng Lợi đã cử lực lượng tới hiện trường, đồng thời báo cáo lên công an huyện.

2_65729

Khu vực phát hiện ông Kim Seung Guk tử vong

Các đơn vị chức năng tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân tử vong.

Thông tin ban đầu, nạn nhân tên Kim Seung Guk (SN 1987), quốc tịch Hàn Quốc, hiện là kỹ sư làm việc tại một doanh nghiệp may trên địa bàn tỉnh. Ông Kim Seung Guk đã thuê một phòng tại nhà nghỉ Đồng Sen thuộc thôn 11, xã Quảng Lợi làm nơi lưu trú thường xuyên trong thời gian ở Việt Nam.

Một người dân cho biết, trước đó vào đêm ngày 22/2, ông Kim Seung Guk cùng bạn là anh Kim Sang Yeol (SN 1970), quốc tịch Hàn Quốc (cả 2 đang thi công nhà máy may Sô Tô Quảng Lợi) trở về nhà nghỉ Đồng Sen để ngủ. Đến 11h ngày 23/2, bạn cùng phòng không thấy Kim Seung Guk nên đã cùng một phiên dịch viên tên là Phạm Công Tuấn (SN 1974, ở TP.HCM) và nhiều người khác đi tìm nhưng không thấy.

Cùng thời điểm này, người dân phát hiện thi thể của ông Kim Seung Guk nằm ở bãi phi lao gần khu vực nhà nghỉ khoảng 100m. Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra, làm rõ.

Trước đó, khoảng 6h giờ sáng ngày 23/2, tại sông Bầu Nga, thôn Nhì, xã Định Hòa (Yên Định, Thanh Hóa) người dân phát hiện một người đàn ông chết bên cạnh chiếc xe máy.

Danh tính sau đó được xác định là ông Nguyễn Văn Út (SN 1976), ngụ tại xã Định Hòa, huyện Yên Định. Theo người dân có thể ông Út bị tai nạn giao thông, nạn nhân đi đến đoạn trên ngã xuống sông dẫn tới tử vong do đuối nước.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Bình luận