Thanh Hóa tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19

Trịnh Tuyên  - Thứ hai, 15/02/2021, 12:51 PM
Sáng 15/2, Sở GD&ĐT Thanh Hoá đã ban hành văn bản cho phép học sinh các cấp nghỉ học đến hết thứ bảy, ngày 20/2/2021 và đi học trở lại từ thứ hai, ngày 22/2/2021.
55

Tỉnh Thanh Hóa tiếp tục cho học sinh nghỉ học đến ngày 22/2/2021

Theo đó, Giám đốc Sở GD&ĐT yêu cầu Trưởng phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố; thủ trưởng các đơn vị trực thuộc; Giám đốc các Trung tâm: Ngoại ngữ, Tin học, Giáo dục kỹ năng sống và hoạt động ngoài giờ chính khóa, Tư vấn du học trên địa bàn tỉnh thông báo cho trẻ mầm non, học sinh, học viên các trường mầm non, tiểu học, TH&THCS, THCS, THCS&THPT, THPT, Trung tâm GDNN-GDTX và các cơ sở giáo dục khác trong và ngoài công lập trên địa bàn tỉnh tiếp tục nghỉ học như thông báo trên.

Bên cạnh đó, trong thời gian học sinh nghỉ học, Sở GĐ&ĐT yêu cầu các cơ sở giáo dục chủ động bố trí cán bộ, giáo viên, nhân viêc trực tại trường, vệ sinh cảnh quan, tham gia sinh hoạt chuyên môn và thực hiện các nhiệm vụ khác khi được phân công.

Tiếp tục tuyên truyền tới cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh thực hiện nghiêm túc “Thông điệp 5K: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế”. Đồng thời, triển khai hiệu quả các biện pháp bảo đảm an toàn trường học theo hướng dẫn tại Công văn số 1398/BGDĐT-GDTC ngày 23-4-2020 của Bộ GD&ĐT về các điều kiện bảo đảm an toàn cho học sinh đi học trở lại và xử lý kịp thời trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19 trong trường học trên địa bàn.

Bình luận