Thành Long: Con trai ma túy tù tội, con gái bị ruồng bỏ sống đồng tính lang bạt với người tình

An Nguyên (T/H)  - Thứ sáu, 08/11/2019, 10:48 AM
Dù quyền lực, giàu có ở Trung Quốc nhưng cuộc sống của hai người con một trai – một gái của Thành Long lại rơi vào loạt bê bối, nghèo khổ, kiếm ăn từng ngày.

Thành Long là một trong những ngôi sao giàu có và liên tục được xếp vào danh sách những người giàu nhất Trung Quốc. Hiện tại, Thành Long sở hữu hơn 10 căn nhà trên thế giới, hàng chục siêu xe, phi cơ 32 triệu USD và bộ sưu tập đồ cổ có giá trị... Trang tin điện tử Sina đã đưa ra con số không tưởng là 8.100 tỷ khi "đong đếm" khối tài sản của Thành Long.

Empty

Thành Long có sự nghiệp lẫy lừng và tài sản khổng lồ

Dù quyền lực, giàu có ở Trung Quốc nhưng cuộc sống của hai người con một trai – một gái của Thành Long lại trái ngược.

Con trai Thành Long ăn chơi trác táng, nghiện ngập từng phải tù tội

Con trai Thành Long là Phòng Tổ Danh - con chung cùng vợ chính thức Lâm Phụng Kiều. Phòng Tổ Danh từng cho biết, khi còn nhỏ, anh sống cùng mẹ và không thể tiết lộ về cha mình và càng có rất ít cơ hội để trò chuyện, gặp gỡ cha. “Trước đây, trong 6 năm tôi chỉ được gặp cha có 6 lần. Ông quá bận bịu với công việc!” – Tổ Danh cho biết.

Empty

Phòng Tổ Danh hiếm khi được gặp cha khi còn nhỏ

Khi còn nhỏ, Phòng Tổ Danh có một khao khát được cha đón về. Biết được nguyện vọng đó của con, Thành Long quyết định đến đón Phòng Tổ Danh một lần. Thế nhưng, Thành Long đến trước cổng trường đợi mãi nhưng không thấy con. Ông liền gọi điện cho quản gia.

Empty

Bức ảnh gia đình hiếm hoi 

Quản gia mới hỏi: "Ông đang đứng ở đâu?", Thành Long gắt gỏng quát: "Tôi đang đứng ở trước trường tiểu học của Tổ Danh chứ đâu". Vị quản gia lặng đi rồi nhẹ nhàng đáp: "Tổ Danh đã lên trung học rồi mà".

Empty

Thành Long cũng từng tự nhận mình là "kẻ khốn nạn" vì từng bỏ mặc, bạo hành mẹ con Phòng Tổ Danh.

Có lẽ để bù đắp sự thiếu thốn tình cảm của cha, Phòng Tổ Danh được mẹ cưng chiều, không thiếu thốn thứ gì. Vì vậy, Phòng Tổ Danh ngày càng ngỗ ngược, bướng bỉnh. Phòng Tổ Danh nổi tiếng ăn chơi trác tang, tiêu tiền không tiếc tay. Phòng Tổ Danh cũng theo nghiệp diễn nhưng sự nghiệp không có gì nổi bật, không thể thoát khỏi cái bóng của cha.

Empty

Phùng Tổ Danh bị bắt vì ma túy

Tháng 8/2014, Phòng Tổ Danh là kẻ đứng đầu trong một vụ bê bối về ma túy khiến làng giải trí Hoa ngữ chấn động. Khi đó, Thành Long đã vô cùng xấu hổ vì ông đang đảm nhận vai trò đại sứ chống ma túy. Vì vậy, tài tử cho biết sẽ không can thiệp hỗ trợ mà hoàn toàn nghe theo phán quyết của tòa án. Phòng Tổ Danh chịu án tù 6 tháng, nộp phạt 2.000 nhân dân tệ (khoảng 6,8 triệu đồng).

Empty

Phòng Tổ Danh nổi tiếng với những mối tình 1 đêm

Không những thế, báo chí Đài Loan còn nhận xét Phòng Tổ Danh: "Cặp kè gái gú và lê la vũ trường là cuộc sống của Phòng Tổ Danh. Anh là khách mời thường xuyên của các hộp đêm đắt đỏ. Chiến tích chơi bời khác hẳn với thành tích kém cỏi của Tổ Danh trong ngành điện ảnh".

Năm nay đã 36 tuổi, ở cái tuổi đáng lẽ đã có cho mình cuộc sống và sự nghiệp riêng thì Phòng Tổ Danh vẫn mãi khổ sở với cái mác "con trai Thành Long".

Nhiều người nghĩ rằng làm con trai ngôi sao điện ảnh giàu có chắc hẳn cuộc sống chỉ có xa hoa và hạnh phúc nhưng cuộc đời Phòng Tổ Danh đã chứng tỏ điều ngược lại.

Con gái riêng của Thành Long từng cắt tay tự tử, sống đồng tính lang bạt với người tình

Ngoài Phòng Tổ Danh, Thành Long có một con riêng tên Trác Lâm – đây là kết quả của cuộc tình vụng trộm của Thành Long với Ngô Ỷ Lợi. Được biết, Thành Long và Hoa hậu ATV Ngô Ỷ Lợi hẹn hò từ cuối thập niên 1990. Tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn, cả hai chia tay.

Empty

Ngô Ỷ Lợi  và con gái 

Người đẹp sau đó mang bầu và sinh bé gái Ngô Trác Lâm. Cô bé được lấy tên theo họ mẹ nhưng trả lời phỏng vấn báo chí, Ỷ Lợi không hề giấu việc cha đẻ của con gái chính là Thành Long.

Tuy nhiên, Thành Long đã chối bỏ Trác Lâm, không công nhận cô là con gái dù hai người có ngoại hình giống nhau như “hai giọt nước”.

Empty

Thành Long và Ngô Trác Lâm có ngoại hình giống nhau

Gắn mác “con rơi của Thành Long”, trong suốt những năm tháng tuổi thơ, Trác Lâm sống thiếu vòng tay cha và bị bạn bè khinh miệt.

Trả lời truyền thông về Thành Long, Trác Lâm từng chia sẻ: “Về mặt huyết thống, ông ấy đúng là bố tôi. Nhưng tính trong những năm tháng trưởng thành của tôi thì ông ấy không phải là một người bố”.

Empty

Con gái Thành Long vật lộn kiếm ăn

Trác Lâm từng muốn hỏi Thành Long rất nhiều câu hỏi như: "Mẹ tôi tại sao lại ra nông nỗi này? Hai người đã bao giờ nói chuyện với nhau chưa? Tôi biết tôi vẫn còn nhỏ, nhưng tôi cần đáp án cho riêng mình" nhưng cô chưa bao giờ gặp mặt bố.

Tuổi thơ vất vả cùng sợ thiếu vắng tình cảm của người cha, Trác Lâm càng lớn càng bộc lộ sự bướng bỉnh, nổi loạn, không nghe lời mẹ. Cô bé thường bỏ nhà ra đi nếu bị phật ý, sẵn sàng đi chơi dài ngày để chống đối. Không chỉ thế, còn bé nhưng Trác Lâm đã uống bia rượu và không ngại báo cảnh sát để mẹ bị kiểm soát.

Empty

Trác Lâm từng cắt tay tự tử

Năm 2015, Ngô Trác Lâm bất ngờ cắt cổ tay tự tử. Sau đó vài năm, Trác Lâm bỏ nhà đi cùng bạn gái đồng tính sang Canada nhưng không lâu sau phải trở về nhà cầu cứu mẹ vì nợ nần và thất nghiệp. Trên trang cá nhân, Trác Lâm cũng công khai chia sẻ thông tin đã kết hôn cùng bạn gái hơn tuổi.

Empty

Con gái riêng của Thành Long và bạn gái đồng tính

Những ngày gần đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin Trác Lâm ngày càng sống bê tha, buông thả, không biết đến ngày mai.

=> Chối bỏ con đẻ và ủng hộ “đường lưỡi bò”, Thành Long bị phản đối sang Việt Nam

Bình luận