Thanh Luxury Quảng Ninh nhận giải thưởng khách sạn có địa điểm tổ chức hội nghị tốt nhất

PV  - Chủ nhật, 19/01/2020, 05:52 AM
Khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh vừa được Asean Tourism Forum (ATF) trao giải thưởng Asean Mice Venue Award - giải thưởng dành cho khách sạn có địa điểm tổ chức hội nghị tốt nhất.

Sự kiện thường niên này có sự tham gia của tất cả các ngành công nghiệp du lịch của 10 quốc gia thành viên ASEAN: Brunei Darussalam, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Ông Đinh Thọ Quang – Giám đốc khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh nhận giải thưởng từ ATF 2020

Mường Thanh Luxury Quảng Ninh là đơn vị có nhiều kinh nghiệm và đã vinh dự được đón tiếp, phục vụ các hội nghị lớn trong và ngoài nước như: Hội nghị khoa học thường niên hội hô hấp Việt Nam, Hội nghị Xúc tiến đầu tư – Đặc khu kinh tế Vân Đồn, Hội nghị Công bố chỉ số năng lực cạnh tranh cấp sở, ban ngành tỉnh Quảng Ninh (DDCI Quảng Ninh)…, cùng nhiều hội nghị, hội thảo quốc tế lớn khác.

Trước đó, khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh đã vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý ở trong và ngoài nước cho mảng phòng hội nghị. Với giải thưởng ASEAN Mice Venue Award, khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh đã góp phần quảng bá mạnh mẽ hình ảnh khách sạn Mường Thanh nói riêng và ngành du lịch khách sạn tại Việt Nam nói chung đến đông đảo bạn bè quốc tế.

ASEANTourismAwardsPresentationCeremony_192_160120
ASEANTourismAwardsPresentationCeremony_197_160120
10thASEANRussianFederationTourismConsultation_22_130120

Sự kiện thường niên này có sự tham gia của tất cả các ngành công nghiệp du lịch của 10 quốc gia thành viên ASEAN: Brunei Darussalam, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Ông Đinh Thọ Quang – Giám đốc khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh nhận giải thưởng từ ATF 2020.

Bình luận