Thanh niên làng ẩu đả điên loạn trong đám cưới vì nhạc… tậm tịt

Hải Sơn  - Thứ ba, 14/11/2017, 13:53 PM
Khi nhóm thanh niên bên phía nhà trai có nói “đài điện của Lập Thạch kém” rồi bảo nhau đi về thì liền bị một người bên nhà gái lao vào ẩu đả, xô xát...

>>>Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu bị phê bình vì "phớt lờ" chỉ đạo của Chính phủ

Ẩu đả nhau vì... nhạc đám cưới

Ngày 14/11, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Lập Thạch cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng 8 đối tượng để điều tra, làm rõ về hành vi Cố ý gây thương tích xảy ra tại xã Xuân Hòa, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc.

Theo tài liệu điều tra ban đầu, vào chiều 12/11, gia đình bà Nguyễn Thị Lý (SN 1962, ở thôn Rừng Chám, xã Xuân Hòa, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc) có tổ chức tiệc cưới cho con gái là chị Đặng Thị T. (SN 1996) và chồng là anh Nguyễn Mạnh H. (SN 1993, trú tại thôn Lý Nhân, xã Quang Yên, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc).

Sau khi ăn uống xong, thanh niên của hai bên nhà trai và nhà gái có tổ chức văn nghệ “nhảy sếch” tại đám cưới. Trong lúc “nhảy sếch” vì chiết áp loa đài bị hỏng nên làm âm nhạc đám cưới thỉnh thoảng lại bị giãm đoạn.

Empty

Ảnh minh họa

>>>Thông tin mới về vụ trưởng công an xã bắn chủ tịch xã ở Nghệ An

Nhóm thanh niên bên phía nhà trai có nói “đài điện của Lập Thạch kém” rồi bảo nhau đi về. Khi nhóm thanh niên của bên nhà trai vừa ra đến cổng nhà gái thì có Đặng Thế Giang (SN 1987) là người của bên gia đình nhà gái đã lao vào đấm đá nhóm thanh niên bên nhà trai.

Thấy vậy, nhóm thanh niên bên phía nhà trai cùng quây lại đánh Đặng Thế Giang. Trong lúc ẩu đả, một người trong nhóm bên nhà trai đã dùng dây thắt lưng da (một có khóa sắt hình tròn) vụt vào đầu anh Giang làm bị thương tích, bay mất 1 mẩu xương sọ và bị chấn thương sọ não nặng.

Thấy xô xát, anh Đặng Văn Trường (anh trai Đặng Thế Giang) và anh Nguyễn Mạnh Hùng (chú dể) vào can ngăn thì cũng bị nhóm thanh niên đánh bị thương tích phần mềm. Nhóm thanh niên bên phía nhà trai chỉ dừng việc xô xát lại khi có đông người vào can ngăn, có người hô “công an đến đó” thì cả nhóm lên xe ô tô bỏ đi về xã Quang Yên.

cac-doi-tuong-

Các đối tượng làm việc với cơ quan điều tra

Ngay sau đó, anh Đặng Thế Giang được gia đình đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc. Hiện vẫn đang bị hôn mê bất tỉnh.

Nhận được đơn trình báo của gia đình anh Giang, các cơ quan chức năng của huyện Lập Thạch tiến hành khám nghiệm hiện trường, ghi lời khai các đối tượng, nhân chứng và những người liên quan. Qua trưng cầu giám định thương tích, anh Đặng Thế Giang bị tổn hại sức khỏe ở thời điểm hiện tại là 44%.

Qua tài liệu chứng cứ điều tra ban đầu, cơ quan điều tra đã xác định được 8 người đã thương tích cho anh Đặng Thế Giang gồm: Nguyễn Quốc Toản (SN 1994), Lê Kim Trọng (SN 1995), Hoàng Đình Khâm (SN 1994), Đỗ Văn Đại (SN 1992), Đỗ Duy Tú (SN 1995), Lê Quang Nhiên (SN 1994), Nguyễn Văn Giang (SN 1994), Nguyễn Mạnh Sơn (SN 1998) đều trú tại xã Quang Yên, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc.

Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Lập Thạch đang tạm giam 8 đối tượng trên để điều tra, xử lý theo luật định.

Video: Lái xe cho Danh hài Trường Giang bị "tố" va chạm ô tô trên đường rồi bỏ đi

Bình luận