Thanh niên tình nguyện đội nắng tiếp sức tại các điểm thi tốt nghiệp THPT

Nam Anh  - Thứ hai, 10/08/2020, 10:43 AM
Tại các điểm thi tốt nghiệp THPT không khó để nhìn thấy hình ảnh những đội thanh niên tình nguyện đang miệt mài tiếp sức cho sĩ tử bất chấp nắng nóng.
1

Từ năm 2002 đến nay, trải qua 18 năm triển khai, Chương trình "Tiếp sức mùa thi" đã trở thành một chương trình mang tính nhân văn sâu sắc, được xã hội ghi nhận và đánh giá cao.

>>>CSGT phát khẩu trang, nước uống cho phụ huynh và học sinh thi tốt nghiệp THPT

2

Các đoàn viên, thanh niên xung kích mang trên mình màu áo xanh tình nguyện túc trực tại các điểm thi tốt nghiệp THPT để hỗ trợ các thí sinh

3

Các hoạt động “Tiếp sức mùa thi” đã được các đoàn viên thanh niên khẩn trương triển khai, đảm bảo cho thí sinh tham gia kỳ thi được thuận lợi nhất.

4

Góp phần cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, tại các điểm thi, lực lượng thanh niên tình nguyện cũng hỗ trợ nhiệt tình đội ngũ y bác sĩ đo thân nhiệt cho các thí sinh vào tham dự kỳ thi.

5

Tại điểm thi Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) các đoàn viên thanh niên phối hợp với lực lượng chức ra quân hỗ trợ mùa thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

6

Bạn Nguyễn Thị Chuyền - Bí thư đoàn phường Minh Khai (Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, các đoàn viên thanh niên sẽ nhắc nhở các thí sinh thực hiện đeo khẩu trang 100%, hỗ trợ đo thân nhiệt và rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn đầy đủ và giữ khảng cách an toàn.

7

Thí sinh được các đoàn viên thanh niên tình nguyện hỗ trợ rửa tay sát khuẩn trước khi bước vào phòng thi.

8

Các bạn tình nguyện viên tham gia Chương trình “Tiếp sức mùa thi” là sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng hoặc đoàn viên cơ sở đóng trên địa bàn có các điểm thi.

9

Đoàn viên, thanh niên tình nguyện phát huy tinh thần xung kích tình nguyện, cống hiến, trách nhiệm để hỗ trợ tốt nhất cho thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. 

-> CSGT phát khẩu trang, nước uống cho phụ huynh và học sinh thi tốt nghiệp THPT

Bình luận