Thanh tra viên tung tin bắt cóc con, gạ tình mẹ

Thứ hai, 25/07/2016, 07:06 AM
Nguyễn Quang Điệp (42 tuổi, nhân viên thanh tra Sở GTVT tỉnh Hà Nam) tự xưng là kẻ bắt cóc cháu bé 4 tuổi ( ở quận Long Biên, Hà Nội) đã liên lạc với người mẹ trẻ để gạ tình...

Công an quận Long Biên đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hà Nội điều tra làm rõ hành vi của Nguyễn Quang Điệp (42 tuổi, nhân viên thanh tra Sở GTVT tỉnh Hà Nam), người này xưng là kẻ bắt cháu nhỏ để gạ tình mẹ bé gái bị mất tích.

 thanh-tra-vien-tung-tin-bat-coc-con-ga-tinh-me-giadinhvietnam.com 1

Chân dung kẻ tự xưng bắt cháu nhỏ để gạ tình mẹ bé gái bị mất tích

Theo đó, hai ngày trước, cháu Nguyễn Quỳnh Chi (4 tuổi, ở quận Long Biên) mất tích khi chơi ở gần nhà.

Sau đó gia đình đã tìm cháu khắp nơi rồi báo sự việc lên cơ quan công an. Gia đình cũng chia sẻ thông tin lên mạng xã hội Facebook và số điện thoại cầm tay để tìm kiếm.

Một người đàn ông tự xưng là bắt cóc cháu bé đã liên lạc với chị Hoa (mẹ cháu Chi).

Biết được số điện thoại, rạng sáng 23/7, người này nháy vào số máy của chị Hoa. Đến đêm, chị Hoa gọi lại nhiều lần vào số máy đó nhưng người này không nghe.

Đến 6h sáng, người đàn ông đã chủ động gọi điện cho chị Hoa và nói rằng đang giữ bé Chi. Điệp đe dọa và yêu cầu chị Hoa phải cho quan hệ tình dục nếu muốn gặp con. Tiếp đó, người này vẫn tiếp tục nhắn tin gạ tình mẹ cháu bé.

Từ thông tin trên, Công an quận Long Biên đã báo cáo Ban Giám đốc Công an TP vào cuộc. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, 14h ngày 23/7, Công an quận Long Biên đã xác định được chủ nhân của những tin nhắn trên là Nguyễn Quang Điệp trú ở TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam). Điệp hiện là nhân viên Thanh tra sở GTVT tỉnh Hà Nam.

Theo lời khai của Điệp thì sau khi đọc được thông tin về sự mất tích của cháu Chân, Điệp nảy ý định nhắn tin cho bố, mẹ và những người thân trong gia đình chỉ với mục đích trêu chọc. Điệp không giữ cháu bé và cũng không biết thông tin gì của cháu Châu.

An Nhiên


Từ khóa:
Bình luận