Thầy giáo hiếp dâm nữ sinh lớp 8 mang thai: "Nếu cho tôi được phép làm lại..."

Gia Hân (T/H)  - Thứ năm, 25/04/2019, 16:36 PM
Tại cơ quan điều tra, trước mức độ nghiêm trọng của sự việc, bị can Việt Anh vẫn khá bình tĩnh biện hộ cho hành vi không thể chấp nhận được của mình.

Khởi tố thầy giáo hiếp dâm nữ sinh lớp 8 tới mang thai

Empty

 Nguyễn Việt Anh (36 tuổi, ở thị trấn Phố Ràng) bị khởi tố về tội Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi

Theo VTC, chiều 25/4, thượng tá Đinh Kim Như, Phó trưởng Công an huyện Bảo Yên (Lào Cai), cho biết cơ quan điều tra đã khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Việt Anh (36 tuổi, ở thị trấn Phố Ràng) về tội Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi, quy định tại Điều 145 Bộ luật hình sự.

"Cơ quan điều tra đang chờ VKS phê chuẩn, đồng thời xem xét các dấu hiệu của tội danh khác đối với bị can", ông Như nói với Zing.vn.

Công an huyện cũng đang chờ kết quả xét nghiệm ADN thai nhi trong bụng nữ sinh lớp 8 để hoàn thiện hồ sơ vụ án.

Theo trình bày của nạn nhân H., cháu đã bị thầy giáo của mình là Nguyễn Việt Anh nhiều lần hiếp dâm, sự việc bắt đầu từ cuối năm 2017. Hiện tại H. đã có thai 3 tháng, người nhà đã cung cấp kết quả siêu âm cho công an.

Empty

Khu nội trú trường THCS Thượng Hà nơi xảy ra sự việc

Cũng theo nạn nhân, Nguyễn Việt Anh còn đưa cho nạn nhân một điện thoại có gắn sim để khi nào muốn quan hệ tình dục với cháu bé thì đối tượng sẽ gọi. Chiếc điện thoại này đã được giao nộp cho công an.

Sau khi nhận đơn tố cáo của người nhà nạn nhân, công an xã Thượng Hà đã triệu tập Nguyễn Việt Anh lên để xác minh vụ việc. Tại cơ quan công an, Nguyễn Việt Anh đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Đối tượng khai nhận đã quan hệ tình dục với H. nhiều lần trong phòng trực bán trú của nhà trường. Bức xúc hơn, tại cơ quan điều tra, trước mức độ nghiêm trọng của sự việc, bị can Việt Anh vẫn khá bình tĩnh biện hộ cho hành vi không thể chấp nhận được của mình.

"Nghĩ lại những hành vi gây ra, tôi cảm thấy rất ân hận về những việc mà mình đã làm. Nếu cho tôi được phép làm lại, tôi sẽ không bao giờ lặp lại những hành vi làm ảnh hưởng tới em học sinh đó và ảnh hưởng tới ngành giáo dục mà tôi đang theo đuổi" -  Nguyễn Việt Anh nói.

Chị dâu nạn nhân: “Lần hiếp dâm gần đây nhất là 2 tuần”

Empty

Thực hiện xong hành vi đồi bại, Việt Anh còn dọa H. nếu nói ra sẽ chết

Theo chia sẻ của chị dâu nạn nhân, cuối tuần vừa rồi, chị thấy em gái có biểu hiện lạ. Đợi đến đêm khuya, khi mọi người ngủ hết, chị gặng hỏi nhiều lần thì H. mới thừa nhận là bị thầy giáo hiếp dâm.

"H. kể từ 2 năm trước, thầy Việt Anh đã mua cho nó một chiếc điện thoại, bảo là để cần công việc thầy sẽ gọi. Sau đó, đợi đến đêm khuya, thầy gọi nó nói "sang phòng thầy nhờ chút việc". Nó vừa vào phòng thì đã bị thầy giáo chốt cửa và hiếp dâm.

Thực hiện xong hành vi đồi bại, Việt Anh còn dọa H. nếu nói ra sẽ chết. Con bé vốn ít nói, lại thêm sợ nên không dám nói với ai. Sau đó nó còn nhiều lần bị hiếp, lần gần nhất là cách đây 2 tuần", chị Đ. nói.

Vợ sốc khi biết chồng hiếp dâm học sinh tới mang thai

Chị C. (vợ thầy Nguyễn V. A.) cho biết, khi mới biết tin chị cũng sốc nhưng đành giữ im lặng vì không biết phải làm gì. Mấy hôm nay, chị xin nghỉ phép ở nhà để có thời gian lo việc.

Hai vợ chồng chị trước đây đều đi dạy từ sáng đến tối, bản thân chị dạy ở trường cấp 2, thuộc huyện Bảo Hà, còn chồng thì dạy ở điểm trường Thượng Hà, huyện Bảo Yên. Các con còn nhỏ, để ông bà nội ở nhà trông coi, gia đình cũng không có điều kiện khá giả gì.

Chị nói, bây giờ chỉ trông chờ vào kết quả điều tra của cơ quan chức năng.

-> Nam thanh niên làm nữ sinh lớp 8 mang bầu rồi cùng nhau bỏ trốn

Xem thêm: Clip thầy giáo hiếp dâm học sinh lớp 8 tới mang thai vẫn biện hộ cho mình tại cơ quan công an  (Nguồn: Zing)

Bình luận