Thế giới quà biếu 9999 khai trương nhiều cửa hàng mới tại Hà Nội

PV  - Thứ ba, 04/08/2020, 19:49 PM
Thế giới quà biếu 9999 vừa khai trương cửa hàng mới tại 168 Phúc Tân, Hoàn Kiếm và 26 Nguyễn Thái Học, Ba Đình (Hà Nội) với các sản phẩm quà tặng, quà biếu cao cấp được tạo ra bởi những “bàn tay vàng” của các nghệ nhân quốc gia.

Nhân dịp khai trương, cửa hàng Thế giới quà biếu 9999 Phúc Tân đã đưa lên kệ một loạt các mẫu sản phẩm mới nhất, đẳng cấp, được mạ vàng 24k, đây là những mẫu mã được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức tìm kiếm.

0937a180e85814064d49

Khách hàng tham quan gian hàng trưng bày sản phẩm

Tại Lễ khai trương cửa hàng mới tại 26 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Thế giới quà biếu 9999 cũng đã tổ chức sinh nhật cho cán bộ nhân viên có ngày sinh trong tháng 8. Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý (GJA), ông Nguyễn Việt Thắng đã thay mặt Ban Lãnh đạo GJA gửi lời chúc mừng đến các CBNV có sinh nhật. Cán bộ nhân viên Trung tâm cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Ban lãnh đạo Trung tâm GJA đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ nhân viên trong cơ quan có những phút giây ý nghĩa được quan tâm và chia sẻ.

Đây là dịp phát huy những giá trị văn hóa cũng như nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ nhân viên, nhằm tăng cường hơn nữa sự hợp tác, gắn kết giữa các doanh nghiệp, đối tác, bạn hàng, các cộng sự; đồng thời mở rộng quan hệ với các đối tác, bạn hàng mới; thu hút các doanh nghiệp tham gia cùng phát triển.

Ban Lãnh đạo Trung tâm GJA đã trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc tới các cơ quan truyền thông, cộng tác viên, các nhà tài trợ, các doanh nghiệp, các đối tác, bạn hàng… đã đồng hành cùng Thế giới quà biếu 9999 trong thời gian qua.

ed1661df2807d4598d16

Giám đốc Trung tâm GJA - ông Nguyễn Việt Thắng cùng đối tác chiến lược Giám đốc Công ty Cổ phần King Gold Việt Nam - ông Đinh Văn Tới 

Thế giới quà biếu 9999 ra đời với mục tiêu trở thành sự lựa chọn số 1 và là người bạn đáng tin cậy hàng đầu cho mọi đối tác và khách hàng. Với phương châm “Hài lòng người nhận - Tinh tế người trao”, Thế giới quà biếu 9999 luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm quà biếu cao cấp, hàng đầu về chất lượng, đa dạng về mẫu mã, sang trọng, đẳng cấp, tinh tế và có giá trị thiết thực.

Thế giới quà biếu 9999 là nơi trưng bày, tôn vinh những kiệt tác của các nghệ nhân khắp mọi miền Tổ quốc, giúp lan tỏa hình ảnh, giá trị và niềm tự hào của dân tộc trong ngành Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý đến với bạn bè quốc tế.

Bình luận