Thêm 5 bằng chứng Hyun Bin – Yen Jin hẹn hò khó chối cãi

Đỗ Quyên  - Thứ ba, 18/02/2020, 15:25 PM
Nắm tay dưới ngăn bàn, ôm nhau say đắm, nhìn nhau cực tình… đó là những bằng chứng Hyun Bin – Yen Jin hẹn hò khó chối cãi nhất.

Hyun Bin chủ động ôm Yen Jin ở tiệc mừng công

Trong tối phát sóng tập cuối "Crash Landing On You” – Hạ cánh nơi anh, đoàn làm phim đã có buổi tiệc mừng công. Trong buổi tiệc, Hyun Bin đã chủ động quay người lại để trao cho Son Ye Jin một cái ôm vừa thân thiết vừa tình cảm.

123
Empty

 Cả hai thân thiết và luôn ngồi cạnh nhau trong bữa tiệc

Empty

Nhiều dân mạng cho rằng, trong số rất nhiều đồng nghiệp và bạn diễn chung, Hyun Bin luôn dành cho Ye Jin những cử chỉ đặc biệt nhất. Đây chính là bằng chứng cặp đôi vượt mức bạn bè.

Hyun Bin – Yen Jin bí mật nắm tay nhau dưới ngăn bàn?

Trong một clip hậu trường của bộ phim "Crash Landing On You” – Hạ cánh nơi anh, nhiều fan khẳng định đã "soi" được chi tiết Hyun Bin và Son Ye Jin bí mật nắm tay ở dưới bàn. Ngay sau đó, đại diện công ty của Hyun Bin đã lên tiếng, nhưng liệu lần này fan có cơ hội chứng kiến nam thần xứ Hàn thừa nhận tình cảm với người tình màn ảnh ngay sau khi bộ phim kết thúc hay không.

1581994377-20200218506775-20200218114903654-15820032599221501512164

Bức ảnh được cho là cặp đôi nắm tay nhau bí mật dưới ngăn bàn

Đại diện của Hyun Bin cho hay: "Trong đoạn video, có thể thấy rằng Son Ye Jin chỉ đan chặt tay của cô ấy với nhau thôi. Hyun Bin và Son Ye Jin không hề hẹn hò". Phía Son Ye Jin giữ im lặng. Tuy nhiên dân mạng lại vẫn bán tín bán nghi vì rõ ràng cánh tay áo ở dưới bàn nắm chặt lấy nhau có 2 màu khác nhau.

Hậu trường tình cảm như “ngôn tình”

Không thể phủ nhận những video hậu trường của cặp đôi chính hạ cánh nơi anh cũng “nóng” không kém những cảnh trong phim. Sau mỗi tập phim, nhà đài còn tiết lộ những hình ảnh hậu trường cực tình cảm của cặp đôi. Có thể nhận ra rằng, Hyun Bin – Yen Jin luôn rất thoải mái và trao cho nhau những cử chỉ thân mật.

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

Nhìn nhau tình tứ trong mọi sự kiện góp mặt chung

Nếu là fan cứng của Hyun Bin và Son Ye Jin, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những sự kiện Hyun Bin và Son Ye Jin cùng nhau góp mặt. Nếu với những bạn diễn khác, Hyun Bin tỏ vẻ chừng mực thì với Son Ye Jin, Hyun Bin lại cực kỳ thân thiết.

Hyun Bin để ý đến từng cử chỉ, hành động của Son Ye Jin. Thậm chí, nhiều dân mạng còn chỉ ra rằng dù trong phim hay ngoài đời, Hyun Bin đều nhìn Son Ye Jin rất tình…

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

Hyun Bin và Son Ye Jin bị bắt gặp cùng nhau đi siêu thị ở Mỹ

Trước đó, ngày 10/1/2019, Hyun Bin và Son Ye Jin dính tin đồn hẹn hò, thậm chí còn đi du lịch cùng nhau tại Los Angeles, Mỹ. Tuy nhiên sau khi tin tức nổ ra, cặp đôi "Negotiation" đã ngay lập tức phủ nhận và khẳng định Son Ye Jin đi du lịch một mình tại Mỹ, còn Hyun Bin sang Mỹ để thu xếp chuyện kinh doanh và lịch trình cá nhân.

Empty

Tuy nhiên ngay sau đó, Hyun Bin và Son Ye Jin đã bị lộ loạt ảnh cùng đi siêu thị với nhau tại Mỹ. Lần này, đại diện 2 bên cuối cùng đã thừa nhận Hyun Bin - Son Ye Jin thật sự đã gặp nhau tại Mỹ nhưng lại tiếp tục phủ nhận nghi vấn tình cảm.

Thế nhưng, với tất cả những bằng chứng trên, nhiều dân mạng vẫn “nuôi” hy vọng chuyện cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò là thật. Hiện tại, Hyun Bin và Son Ye Jin đang là cặp đôi hot nhất Châu Á.

=> Nhà đài tung ảnh Hyun Bin ôm Ye Jin mang bầu sau tập cuối “Hạ cánh nơi anh”

Xem thêm video:  Hạ cánh nơi anh tập 14

Bình luận