Thêm ảnh và thông tin bất ngờ về hôn phu của Hoa hậu Phạm Hương

Minh Phương  - Thứ năm, 16/01/2020, 06:00 AM
Một số thông tin mới về doanh nhân Bobby Phước Trần khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Hôn phu của Hoa hậu Phạm Hương là ai?

Mới đây, một hình ảnh của Phạm Hương ở Mỹ đứng cùng một người đàn ông và con trai đã khiến dân mạng xôn xao. Nhiều dân mạng đồn đoán người đàn ông đó chính là hôn phu mà Phạm Hương giấu kín bấy lâu nay.

Empty

Hình ảnh được cho là Phạm Hương cùng hôn phu và con trai ở Mỹ

Được biết, người đàn ông trên là Bobby Phước Trần - doanh nhân Việt kiều Mỹ, hiện đang đảm nhiệm chức vụ CEO của công ty thiên về lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa và xe hơi từ Mỹ sang châu Á.

Theo những tin đồn, công ty của vị đại gia này có trụ sở nằm ở New York, Hoa Kỳ và các chi nhánh khác ở châu Á với các văn phòng đại diện ở Hong Kong và Việt Nam.

Empty

 Thêm hình ảnh của người được cho là hôn phu của Phạm Hương

Empty

Anh đã từng có một đời vợ cùng hai người con trai. Anh làm ông bố đơn thân một mình nuôi dạy hai con trai trước khi đến với Phạm Hương.

Empty

 Hôn phu của Phạm Hương có hai con trai riêng

Empty
Empty

Theo Công lý và Xã hội, Bobby Phước Trần nhiều lần nhận được giải thưởng doanh nhân phong cách và thành đạt nhờ những cống hiến và nỗ lực trong ngành kinh doanh xuất nhập khẩu của mình trong những năm qua. Ông xã Phạm Hương sở hữu ngoại hình cao ráo cùng gương mặt phong độ và vô cùng điển trai. Bên cạnh đó, anh có nhiều mối quan hệ trong showbiz. Nhờ quen thân với nhiều nghệ sĩ trong Vbiz nên Bobby Phước Trần có cơ hội gặp Phạm Hương và nên duyên cùng cô.

Empty

 Hôn phu của Phạm Hương có quan hệ mật thiết với showbiz Việt

Empty
Empty

Thông tin Phạm Hương hẹn hò doanh nhân Phước Trần đã xuất hiện trong hậu trường showbiz hai năm qua. Tuy nhiên, phía hoa hậu luôn từ chối trả lời về danh tính của người yêu. Cô cho biết bạn trai là một doanh nhân Việt kiều Mỹ.

Empty

Phạm Hương luôn giấu mặt hôn phu

Đầu năm 2019, Phạm Hương công khai nhẫn đính hôn kim cương. Cô cho biết đã được cầu hôn tại Mỹ đúng ngày Valentine. Tuy nhiên cô vẫn giấu mặt bạn trai. Chia sẻ về người đàn ông của mình, Phạm Hương viết: "Cảm ơn anh đã chia sẻ mọi khoảnh khắc trong cuộc sống bên em. Yêu anh".

Khi được hỏi có định tổ chức đám cưới thì Phạm Hương bật mí khi cậu con trai Max lớn hơn, biết đi thì hôn lễ sẽ chính thức diễn ra. "Max sẽ là người mang nhẫn cho bố mẹ" - Phạm Hương hé lộ.

 => Những biểu cảm đáng yêu của con trai Phạm Hương từ khi lộ diện

 Xem thêm video: Tập cuối Hoa hồng trên ngực trái

Bình luận