Thêm bằng chứng Hoa hậu Diễm Hương ly hôn lần 2

Phi Anh  - Thứ tư, 25/03/2020, 06:00 AM
Công chúng cho rằng, Hoa hậu Diễm Hương ly hôn lần 2 với người chồng Quang Huy với nhiều bằng chứng thuyết phục.

Hoa hậu Diễm Hương ly hôn lần 2?

Diễm Hương đăng quang “Hoa hậu Thế giới người Việt 2010” và sau đó trở thành đại diện nhan sắc Việt tham gia cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2012”. Tuy nhiên, trong showbiz Việt, Diễm Hương là một trong số những người đẹp mang danh Hoa hậu nhiều “scandal” với không ít ồn ào, thị phi kể từ sau khi nổi tiếng.

Empty

Diễm Hương và chồng thứ 2 cùng con trai

Diễm Hương từng bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn cảnh cáo vì có hành vi không trung thực khi kê khai thông tin trước cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, kết hôn những vẫn dự thi Hoa hậu.

Mới đây, Diễm Hương tiếp tục dính tin đồn ly hôn người chồng thứ 2. Trong ngày Valentine, Diễm Hương chia sẻ bó hoa dâu tây và chiếc nhẫn nhận được từ một người đặc biệt, hoa hậu bày tỏ: "Đã biết cũng sẽ được tặng gì đó, nhưng thực sự bất ngờ vì món quà dễ thương vào nửa đêm đầu ngày thế này. Tuyệt lắm anh. Thật ngạc nhiên. Cảm ơn vì mọi thứ anh làm cho em".

Empty

Diễm Hương chia sẻ về món quà trên trang cá nhân

Bài đăng làm rộ lên nghi vấn Diễm Hương có bạn trai mới, bởi từ lâu cô đã không nhắc đến Quang Huy trên trang mạng xã hội của mình.

Không những thế, tối 23/3, Diễm Hương chia sẻ ảnh tình tứ trong vòng tay một người đàn ông giấu mặt. Người đàn ông này bị phát hiện không phải Quang Huy. Trên bàn tay phải của người giấu mặt có một nốt ruồi đậm nét. Thông qua nhiều hình ảnh của Quang Huy, có thể thấy bàn tay anh hoàn toàn không có nốt ruồi nào.

Empty

Diễm Hương chia sẻ hình ảnh hạnh phúc với người đàn ông lạ

Chia sẻ về tin đồn ly hôn với Trí thức trẻ, Diễm Hương cho biết nhừng khó khan trước đây khiến cô vững chãi hơn khi đối diện với mọi thứ, kể cả tin đồn ly hôn, phẫu thuật thẩm mỹ để níu kéo nhan sắc.

Empty

Diễm Hương chỉ chia sẻ hình ảnh với con trai, không nhắc đến chồng

Trước đó, Diễm Hương từng có cuộc hôn nhân bão tố với đại gia Đinh Trường Chinh, Năm 2015, Diễm Hương tổ chức đám cưới với Quang Huy khi cả hai đã có với nhau một con trai nhỏ.

Năm 2017, cặp đôi bất ngờ vướng nghi án trục trặc hôn nhân, song hoa hậu khẳng định vẫn đang chung sống hạnh phúc. Nhưng khoảng một năm trở lại đây, công chúng không còn thấy Quang Huy đồng hành cùng Diễm Hương tại các sự kiện, thậm chí vắng mặt trong tất cả hình ảnh người vợ đăng tải trên mạng xã hội.

Giữa tin đồn ly hôn, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 đăng tải nhiều dòng trạng thái buồn bã, nói về sự đơn độc. Được truyền thông hỏi đến, Diễm Hương từng khẳng định sẽ không phát biểu gì về chuyện gia đình.

=> Nhật Kim Anh thắng kiện giành quyền nuôi con, chồng cũ tuyên bố kháng cáo

Xem thêm video:  Á hậu Diễm Trang chia sẻ về cuộc sống ở Ba Lan những ngày bị phong tỏa

Bình luận