Thêm bằng chứng Quốc Trường là tình mới của Midu sau hôn nhân “hụt” với Phan Thành

Bình Nhi (T/H)  - Thứ năm, 11/07/2019, 12:00 PM
Nhiều bằng chứng liên tiếp cho thấy Midu và Quốc Trường chỉ còn bước chưa công khai với mọi người mà thôi.

Quốc Trường liên tiếp “thả thính” Midu

Dạo gần đây, Quốc Trường và Midu thường xuyên tương tác rất thân thiết qua mạng xã hội. Cả hai dành cho nhau những lời lẽ "đậm chất thính" khiến fan càng nhiệt tình ghép đôi.

Empty

Mới đây nhất, trên facebook của mình, Quốc Trường đăng ảnh kèm dòng trạng thái quảng cáo cho một nhãn hàng. Midu lập tức để lại bình luận khen ngợi rằng: "Rất có tâm". Lập tức Quốc Trường cũng trả lời và dùng biệt danh này cho nữ diễn viên: "Chu toàn mọi thứ! Không để ai buồn! Sứ mệnh của anh ở trái đất này là vậy mà Cô Long".

Trước đó, Midu khoe ảnh năm 4 tuổi của mình. Quốc Trường đã để lại comment: "Xinh từ nhỏ luôn". Đáp lại, Midu tỏ ra ngượng ngùng: "Anh khen làm em ngại quá nha anh Trường”.

Trên trang cá nhân, Midu đăng tải bức ảnh chụp cận mặt kèm dòng chú thích hài hước: “Đẹp trai không cả nhà?”. Ngay lập tức, Quốc Trường. Anh đã để lại bình luận: “Đẹp hơn anh rồi” khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Empty

Quốc Trường chia sẻ trên trang cá nhân của Midu

Đặc biệt, có một dân mạng còn hé lộ hình ảnh Quốc Trường và Midu đi ăn chung cùng một số người bạn. Điều này khiến fan càng thêm hoài nghi về mối quan hệ trên mức bạn bè của Quốc Trường và Midu.

Empty

Quốc Trường đi ăn cùng Midu

Midu từng có cuộc hôn nhân hụt với Phan Thành khi cả hai đã làm lễ ăn hỏi nhưng lại chia tay vì Phan Thành “thả thính” với hotgirl Cà Mau Thúy Vi. Sau Phan Thành, Midu chưa chính thức công khai tình cảm với ai.

Về phía Phan Thành, sau khi chia tay Midu, anh đã mối tình mới và thậm chí để “nịnh” tình mới của mình, Phan Thành từng chia sẻ nhiều điều mà theo mọi người đã “làm tổn thương” Midu lần nữa.

Gần đây, sau khi mối tình mới lại tan vỡ, Phan Thành bất ngờ đăng tải hình ảnh cầu vồng kèm theo dòng caption: "Sau cơn mưa lại thấy cầu vồng... Mọi thứ rồi sẽ có bắt đầu mới tốt hơn. Lucky coming...".

Empty

Chia sẻ đầy tâm trạng của Phan Thành đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Trước đó, sau nhiều giông bão trong chuyện tình ái, Phan Thành đã quyết định buông bỏ quá khứ để tìm một khởi đầu mới tốt đẹp hơn.

 => Hiếm lắm mới diện bikini, Bảo Thanh “Về nhà đi con” được khen hết lời vì dáng chuẩn người mẫu

Xem thêm video: Lộ cảnh quay cuối Về nhà đi con

Bình luận