Thêm bằng chứng Song Hye Kyo tái hợp Hyun Bin khó chối cãi

Mộc Miên  - Thứ tư, 20/05/2020, 09:00 AM
Nhũng bằng chứng lần lượt được đưa ra khiến dân mạng càng tin rằng thông tin Song Hye Kyo tái hợp Hyun Bin là có cơ sở.

Song Hye Kyo tái hợp Hyun Bin?

Thời gian gần đây, tin đồn Song Hye Kyo gương vỡ lại lành với Hyun Bin rộ lên trên mạng. Bằng chứng đầu tiên khiến cả showbiz xôn xao là Song Hye Kyo đeo chiếc vòng cổ có 2 chữ "H" và "S" được cho là chữ viết tắt từ họ của 2 người. Song Hye Kyo còn từng bình luận vào bài viết có nội dung đăng tải OST phim mà cô và Hyun Bin từng đóng.

Empty

Chiếc vòng cổ của Song Hye Kyo được cho là khắc tên hai người

Không chỉ có vậy thợ trang điểm của Hyun Bin cũng bấm theo dõi Song Hye Kyo trên trang Instagram. Ngoài ra dân mạng còn phát hiện ra việc Song Hye Kyo up hình lên mạng giống với địa điểm Hyun Bin ghi hình quảng cáo.

Empty

Song Hye Kyo chia sẻ hình ảnh

Empty
Empty

 Được cho là trùng với nơi Hyun Bin đóng quảng cáo

Cũng vì những điểm này mà netizen thêm tin rằng Song Hye Kyo và Hyun Bin đã tái hợp. Tuy nhiên họ chẳng hề mặn mà với thông tin này. Thậm chí nhiều người còn yêu cầu Hye Kyo nên tránh xa Hyun Bin. Cô vốn có tình sử rắc rối lại đã trải qua 1 cuộc hôn nhân tan vỡ, rõ ràng không xứng với 1 người đàn ông còn độc thân như Hyun Bin.

Empty

 Cặp đôi từng có 3 năm yêu đương mặn nồng

Empty
Empty

Hiện tại, cả 2 nhân vật chính vẫn chưa đưa ra câu trả lời nào về loạt tin đồn trên. Trên mạng xã hội, nhiều fan bày tỏ sự sốt sắng, rất nhiều người hy vọng cặp đôi sẽ có màn "tái hợp thế kỷ" bùng nổ showbiz châu Á.

 => Song Hye Kyo lộ diện sau tin tái hợp Hyun Bin, nhắc đến hai nhân vật đặc biệt

 Xem thêm video: Minh Tú đáp trả anti fan

Bình luận