Thêm bằng chứng “tình bể bình” khẳng định Mỹ Tâm – Mai Tài Phến hẹn hò là thật

An Nguyên  - Thứ ba, 18/06/2019, 11:21 AM
Mỹ Tâm – Mai Tài Phến không chỉ có những hình ảnh tình tứ cùng nhau trên máy bay mà còn rất nhiều cử chỉ, lời nói “tình bể bình” khác nữa.

Thêm bằng chứng khẳng định Mỹ Tâm – Mai Tài Phến hẹn hò

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến quen nhau khi cùng tham gia MV “Đừng hỏi em” năm 2017. Trong MV, họ vào vai người yêu của nhau nhưng vì chiến tranh nên phải chia cắt. Ngay sau khi lên sóng, sản phẩm âm nhạc này gây sốt và thu hút hàng triệu lượt xem.

Sau đó, cả hai còn hợp tác chung bộ phim điện ảnh đầu tay do Mỹ Tâm làm sản xuất kiêm đạo diễn và biên kịch mang tên “Chị trợ lý của anh”. Thời điểm thường xuyên xuất hiện cùng nhau, cả hai đã vướng tin giả tình thật nhưng cả hai đều im lặng.

Empty

Mới đây, nghi án Mỹ Tâm – Mai Tài Phến hẹn hò đã “nổ ra” khi cặp đôi bị bắt gặp có những cử chỉ thân mật cùng nhau trên máy bay.

Thế nhưng, đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi có những dấu hiệu “đáng ngờ” như vậy. Trước đó, cả hai đã thường xuyên diện trang phục đôi dù không giống hoàn toàn về màu sắc hay thiết kế, song xét trên tổng thể lại vô cùng hoà hợp.

Empty

 Mỹ Tâm – Mai Tài Phến có nhiều cử chỉ thân mật

Empty

 Mỹ Tâm – Mai Tài Phến đi giày giống nhau chỉ khác màu

Trong giai đoạn quảng bá cho "Chị Trợ Lý Của Anh", Mai Tài Phến và Mỹ Tâm gần như lúc nào cũng mặc đồ ton sur ton đi sự kiện. Hôm thì họ cùng mặc đồ hồng, hôm thì cùng "chơi" trắng - be, hôm thì trắng - đen hoặc chí ít là phải cùng có một item màu trắng trên người. Thậm chí, Mỹ Tâm và Mai Tài phến còn đi đôi giày thể thao giống nhau chỉ khác màu.

Empty

Không những thế, cả hai còn từng dành cho nhau những câu nói ngọt ngào. Thời điểm Mỹ Tâm ra mắt ca khúc "Con gái như em" có câu hát "Vì em chẳng cần một anh đàn ông", Mai Tài Phến đã khéo léo đăng tải lại để chúc mừng nữ ca sĩ nhưng lái lại thành "Vì em chẳng cần một ông đàn anh".

Empty

Ánh mắt tình tứ của Mai Tài Phến nhìn Mỹ Tâm

Đặc biệt, cả hai liên tục trao nhau ánh mắt tình tứ, cử chỉ rất tình cảm nhưng dè dặt trong nhiều lần xuất hiện họp báo cùng nhau.

Trước đó, một fans hâm mộ cũng bắt gặp Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đi cùng máy bay, ngồi cạnh nhau và thậm chí là đắp chung chăn.

Empty
Empty

 Cả hai đắp chung chăn trên máy bay

Hiện tại, thông tin Mai Tài Phến và Mỹ Tâm hẹn hò chưa được người trong cuộc xác nhận nhưng với những bằng chứng này, nhiều fan hâm mộ mong chờ một cái kết hạnh phúc cho cả hai.

 => Body 6 múi cực phẩm của Mai Tài Phến – mỹ nam dính nghi án bí mật hẹn hò Mỹ Tâm

 Xem thêm video: Mỹ Tâm lái "siêu xe" đến họp báo

Bình luận