Thêm clip tố chồng Thu Thủy nhiều lần bạo hành con riêng của vợ

An An  - Thứ ba, 06/08/2019, 11:30 AM
Một clip dân mạng cắt ta từ đoạn livestream của Thu Thủy cho thấy chồng mới của cô có hành động lạ khiến con trai - bé Henry bất ngờ gào khóc.

Clip được cho là Kin Nguyễn nhiều lần đánh con riêng của Thu Thủy

Mới đây, nghi án Kin Nguyễn cấu tay con riêng của Thu Thủy trong gầm bàn khiến nhiều người bức xúc. Dù Kin Nguyễn và Thu Thủy đã lên tiếng xin lỗi và giải thích nhưng mới đây, cư dân mạng lại tìm thêm được một video nữa được cho là bằng chứng Kin Nguyễn bạo hành con riêng của vợ.

Theo đó, trong một video Thu Thủy đang livestreams sản phẩm, bé Henry đã vào phá rối mẹ khiến Thu Thủy không làm được. Ngay lúc đó, Kin Nguyễn đã vào kéo Henry ra ngoài. Dù góc máy quay không nhìn thấy Kin Nguyễn làm gì nhưng bé Henry sau đó đã khóc nấc lên và liên tục nói “ba kỳ ghê”.

Con riêng của Thu Thủy khóc lóc khi bị ba dượng Kin Duyễn đưa ra ngoài

Video đã khiến nhiều người đặt câu hỏi, Kin Nguyễn là đã làm gì bé Henry phải gào khóc như vậy.

Trước đó, trong một đoạn clip Thu Thủy chia sẻ khiến nhiều cư dân mạng cho rằng đây là bằng chứng chồng mới của cô – Kin Nguyễn bạo hành con riêng của vợ.

Cụ thể, khi đang trò chuyện với mọi người, Thu Thuỷ có gợi ý Henry chào hỏi. Bé cũng vui vẻ làm theo lời mẹ, tuy nhiên với tính cách hiếu động ở độ của mình, Henry nói hơi lớn tiếng. Ngay lập tức, Kin Nguyễn kéo tay của bé xuống dưới gầm bàn, giữ khoảng vài giây. Khi Henry đưa tay trở lại bàn, bé nhăn mặt kêu đau và liên tục làm động tác xoa vết trên tay.

Video đầu tiên được cho là Kin Nguyễn đã cấu con riêng của vợ

Dù không nhìn thấy trực tiếp hành động của Kin Nguyễn đối với Henry lúc kéo tay xuống gầm bàn nhưng qua vẻ mặt nhăn nhó vì chịu đau của cậu bé, nhiều người cho rằng ông bố dượng đã cấu véo vào tay bé.

Ngay sau khi đoạn clip chia sẻ khiến nhiều người phẫn nộ, Kin Nguyễn đã lên tiếng xin lỗi và giải thích rằng anh kéo tay bé Henry khiến tay bé va vào cạnh bàn bên dưới chứ không có chuyện bạo hành hay cấu bé.

 => Vợ ca sĩ Tuấn Hưng vừa sinh con thứ ba

Xem thêm video: Hậu trường xúc động Về nhà đi con

Bình luận