Thêm cơ hội để du khách Việt đến gần hơn với New Zealand xinh đẹp

Ngọc Thanh  - Thứ bảy, 04/05/2019, 15:15 PM
Hãng hàng không Air New Zealand và Singapore Airlines vừa tung ra hành trình du lịch đến New Zealand cùng chương trình ưu đãi cho đường bay từ Việt Nam

Điểm nhấn của chiến dịch là loạt phim Nhật ký hành trình phiêu lưu kỳ thú của hai bố con ca sĩ – nhạc sĩ Hoàng Bách và bé Tê Giác qua nhiều điểm đến hấp dẫn tại New Zealand cùng các trải nghiệm tuyệt vời khi bay cùng Singapore Airlines và Air New Zealand. Hai bố con đã được mời đến thăm New Zealand và ghi lại hành trình khám phá vào tháng 1/2019. 

Matamata_Hobbiton_7

Hai cha con Hoàng Bách đã có những giây phút tuyệt vời tại xứ Kiwi

Bà Jenni Martin, Giám đốc khu vực Nam Á và Đông Nam Á của Hãng hàng không Air New Zealand cho biết: “Air New Zealand rất hân hạnh được hợp tác cùng Singapore Airlines trong chiến dịch lần này và chúng tôi mong đợi được chào đón nhiều hơn nữa các vị khách du lịch trên đường bay từ Việt Nam đến New Zealand quá cảnh ở Singapore.”

Ông Lim Wei-Peng, Giám đốc Điều hành Singapore Airlines tại Việt Nam chia sẻ: “Singapore Airlines cũng rất hào hứng khi tiếp tục được hợp tác cùng Air New Zealand trong chiến dịch lần này. Chúng tôi hy vọng mang du khách Việt Nam đến gần hơn với điểm đến New Zealand xinh đẹp cũng như giới thiệu đến họ những dịch vụ đẳng cấp trên các chuyến bay của chúng tôi.”

Air NZ Sky Couch

Trải nghiệm hạng ghế Phổ thông Skycouch™ của Air New Zealand 

Hào hứng với những trải nghiệm trong chuyến đi vừa rồi, Hoàng Bách chia sẻ: “Bay đến New Zealand trên hạng ghế Phổ thông Đặc biệt (Premium Economy) của Singapore Airlines và hạng ghế Phổ thông Skycouch™ của Air New Zealand mang đến cho hai bố con sự thoải mái tuyệt đối. Thời gian quá cảnh tại sân bay Changi tuy ngắn nhưng cũng đủ để hai bố con có những khoảnh khắc đáng nhớ. Đất nước New Zealand quả thật rất nguyên sơ và là nơi tuyệt vời để khám phá thiên nhiên. Chúng tôi đã đi đến rất nhiều địa điểm thú vị và hành trình trên các chặng bay thật sự rất thoải mái." 

Singapore Airlines_6

Trải nghiệm hạng ghế Phổ thông Đặc biệt (Premium Economy) của Singapore Airlines

Hiện tại, Singapore Airlines và hãng hàng không thành viên SilkAir vận hành 43 chuyến bay hàng tuần từ Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng đến Singapore.

 Với chuyến bay hằng ngày từ Singapore đến New Zealand vận hành bởi Singapore Airlines và Air New Zealand, hành khách được kết nối thẳng tới Auckland, Christchurch và Wellington, từ đó có thể bay trực tiếp đến 20 điểm đến nội địa khác của New Zealand.

Thời gian quá cảnh hợp lý với chỉ từ 3-4 tiếng tại Sân bay Changi (Singapore) không chỉ tiết kiệm thời gian cho hành khách mà còn mang đến những trải nghiệm mua sắm và ẩm thực tuyệt vời tại một trong những sân bay tốt nhất thế giới.

Air New Zealand và Singapore Airlines được xếp hạng đầu trong cuộc bình chọn Giải thưởng Hàng không năm 2018 của độc giả TripAdvisor (TripAdvisor Traveller’s Choice Awards). Bên cạnh đó, hạng ghế Phổ thông Skycouch™ của Air New Zealand cũng vừa đạt được giải thưởng Crystal Cabin Award 2019, đây là giải thưởng quốc tế uy tín hàng đầu dành cho các phát minh xuất sắc về nội thất máy bay.  

 Video: 

Bình luận