Thêm địa chỉ khám chữa mắt chuẩn quốc tế cho người dân Hải Dương

Bảo Hân  - Chủ nhật, 28/06/2020, 18:15 PM
Bác sĩ Nguyễn Đăng Dũng, Giám đốc Hệ thống Bệnh viện Mắt Quốc tế DND cho biết, Bệnh viện TNCK Mắt Quốc tế DND Hải Dương sẽ giúp người dân Hải Dương và các địa phương lân cận có cơ hội tiếp cận với công nghệ điều trị hiện đại, chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế của người dân Hải Dương và các tỉnh thành lân cận, Bệnh viện TNCK Mắt Quốc tế DND Hải Dương – Bệnh viện chuyên khoa Mắt theo tiêu chuẩn Quốc tế đầu tiên tại Hải Dương đã chính thức khai trương vào ngày 28/06/2020.

Được đầu tư trọng điểm với hệ thống trang thiết bị y khoa theo tiêu chuẩn Quốc tế, cùng đội ngũ bác sĩ nhãn khoa hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên môn, Bệnh viện TNCK Mắt Quốc tế DND Hải Dương được nhiều người dân tin tưởng và tới thăm khám trong ngay ngày đầu khai trương.

Empty

Bệnh viện TNCK Mắt Quốc tế DND - Hải Dương được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện Quốc tế cao cấp với không gian thiết kế hiện đại, trang bị hệ thống máy móc hàng đầu khu vực và trên thế giới. 

Bệnh viện TNCK Mắt Quốc tế DND - Hải Dương được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện Quốc tế cao cấp với không gian thiết kế hiện đại, trang bị hệ thống máy móc hàng đầu khu vực và trên thế giới. Kế thừa những ưu điểm nổi bật của hệ thống Bệnh viện Mắt Quốc tế DND Hà Nội, Bắc Giang DND Hải Dương là bệnh viện chuyên khoa sâu công nghệ cao về mắt, đáp ứng nhu cầu phục vụ hàng ngàn lượt khám và điều trị mỗi năm, tập trung vào các dịch vụ như: Khám mắt tổng quan và chuyên sâu; phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể; phẫu thuật điều trị tật khúc xạ bằng công nghệ laser an toàn, hiệu quả; phẫu thuật mộng, quặm, sụp mi, tạo hình thẩm mỹ vùng mắt-mặt; chẩn đoán, theo dõi và điều trị các bệnh lý đáy mắt với hệ thống trang thiết bị hiện đại hàng đầu khu vực...

Empty

Bệnh viện TNCK Mắt Quốc tế DND Hải Dương đi vào hoạt động với đầy đủ các khoa phòng của một bệnh viện chuyên khoa mắt

Bệnh viện TNCK Mắt Quốc tế DND Hải Dương có đầy đủ các khoa phòng của một bệnh viện chuyên khoa mắt:  Khoa Khám bệnh; Trung tâm Đáy mắt; Trung tâm Khúc xạ - Kính; Khoa Phẫu thuật- Khoa Trung phẫu – tạo hình vùng Mắt – Mặt; Khoa Xét nghiệm; Khoa Dược.

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện thường xuyên tham gia các khóa đào tạo, trao đổi kinh nghiệm, hội chẩn với các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước, hợp tác chuyển giao kỹ thuật, trao đổi chuyên môn với các chuyên gia Mỹ, Canada, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc…

Empty

Cắt băng khánh thành Bệnh viện TNCK Mắt Quốc tế DND Hải Dương

Bên cạnh những ưu điểm của một bệnh viện chuyên khoa mắt, Bệnh viện TNCK Mắt Quốc tế DND Hải Dương còn hướng tới phát triển theo quy chuẩn Quốc tế, chuyên nghiệp và an toàn, mỗi bệnh nhân được coi như một thành viên thân thiết trong gia đình, chính vì vậy, sự quan tâm và chăm sóc tận tâm của đội ngũ Y bác sĩ dành cho bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu với phương châm: “Sự thoải mái không chỉ dành riêng cho đôi mắt mà cả cơ thể và tinh thần của người bệnh”.  

Bác sĩ Nguyễn Đăng Dũng, Giám đốc Hệ thống Bệnh viện Mắt Quốc tế DND cho biết: “Bệnh viện TNCK Mắt Quốc tế DND Hải Dương sẽ vận hành ngay từ đầu theo những tiêu chuẩn Quốc tế, giúp người dân Hải Dương và các địa phương lân cận có cơ hội tiếp cận với công nghệ điều trị hiện đại, chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất".

Nhân dịp khai trương, Bệnh viện TNCK Mắt Quốc tế DND Hải Dương triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn:

- Hỗ trợ 100% chi phí khám & phẫu thuật cho "Bà mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang, Anh hùng lao động."

- Miễn phí khám cho Người cao tuổi trên 60 tuổi & trẻ em dưới 12 tuổi.

- Hỗ trợ đến 50% chi phí phẫu thuật

- Hỗ trợ đến 40% chi phí xét nghiệm, laser & chiếu chụp cận lâm sàng.

- Hỗ trợ 25% chi phí mua kính.

- Tặng 400 thẻ khám miễn phí 01 năm & 100% Bệnh nhân khi đến khám & điều trị đều được tặng những phần quà hấp dẫn.

Bình luận