Thêm một nhà máy mới của Đan Mạch tại Việt Nam

PV  - Thứ năm, 28/09/2017, 18:55 PM
Ngày 28.9, nhà máy mới của Spectre, một công ty Đan Mạch chuyên sản xuất hàng may mặc cho ngành thể thao ngoài trời đã khai trưowng tại tỉnh Nam Định

Khi những công ty Đan Mạch như Spectre thành lập và mở rộng sản xuất tại Việt Nam, không chỉ tạo công ăn việc làm mà theo đó còn chuyển giao cả những kiến thức chuyên môn và giá trị doanh nghiệp Đan Mạch tại VN - Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam Charlotte Laursen cho biết.

IMG_4948 (1)

 Thêm một nhà máy mới của Đan Mạch tại Việt Nam

Thương mại và đầu tư song phương giữa Việt Nam và Đan Mạch đang phát triển nhanh chóng, phá vỡ các kỉ lục sau mỗi năm. Điều này có được là nhờ những công ty như Spectre đã đầu tư vào Việt Nam và mang những sản phẩm từ Việt Nam tới khách hàng của công ty trên khắp thế giới. Điều này phục vụ lợi ích cho cả Việt Nam và Đan Mạch.

Nhà máy mới của Spectre đặt tại khu công nghiệp Hòa Xá, Mỹ Xá, thành phố Nam Định. Hầu hết các công nhân nhà máy đến từ các tỉnh Nam Định, Hà Nam và Thái Bình.

Spectre đến Việt Nam vào năm 2010 với tư cách là công ty liên doanh (với công ty trách nhiệm hữu hạn Minh Trí). Liên doanh này đặt nhà máy tại tỉnh Thái Bình.

IMG_4994 (1)

 Thêm một nhà máy mới của Đan Mạch tại Việt Nam

Tình hình kinh doanh ở Việt Nam đã và đang phát triển nhanh chóng trong những năm qua và sẽ còn tiếp tục tăng trưởng trong những năm tới. Đó là nguyên do vì sao Spectre quyết định xây dựng một nhà máy mới ở tỉnh Nam Định với 100% vốn đầu tư từ công ty mẹ Spectre A/S (Đan Mạch).

Những sản phẩm chủ đạo của Spectre tại Việt Nam là trang phục thể thao cho các môn leo núi, chạy bộ, đạp xe và săn bắn. Sản phẩm gồm ba lớp, lớp trong, lớp giữ nhiệt và và lớp bảo vệ khỏi điều kiện thời tiết, ví dụ như áo khoác nỉ, vải softshells, và các sản phẩm phục trang kỹ thuật cao khác.

 

Bình luận