Thêm sản phẩm Nano Đông trùng Hạ thảo vừa chăm sóc sức khỏe lại có tác dụng làm đẹp

P.V  - Thứ bảy, 21/11/2020, 18:53 PM
Thương hiệu Nano Đông trùng Hạ thảo vừa được Công ty CP Dược thảo công nghệ Nano hóa giới thiệu ra thị trường.

Chia sẻ tại lễ ra mắt, đại diện Công ty CP Dược thảo công nghệ Nano hóa chia sẻ, Đông trùng Hạ thảo là loại nấm duy nhất trong tự nhiên có đặc điểm sinh học vừa là động vật vào mùa mưa, vừa là thực vật vào mùa hè. Đây là nguồn đông dược liệu vô cùng quý hiếm được sử dụng lâu đời trong y học cổ truyền Trung Hoa và Tây Tạng. Nhắc đến sản phẩm này nhiều người sẽ liên tưởng đến những sản phẩm dành cho người lớn tuổi. Tuy nhiên, Công ty CP Dược thảo công nghệ Nano hóa có đủ các sản phẩm để chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho mọi lứa tuổi.

Đáng chú ý là 3 sản phẩm gồm:

- Nano Đông trùng Hạ thảo -  Tăng sức đề kháng đặc biệt là người lớn tuổi

- Đông trùng Hạ thảo Nano Collagen  - Dành cho hầu hết các chị em.

- Đông trùng Hạ thảo Nano X - Dành cho nam giới 

Nano Đông trùng Hạ thảo được tách chiết những dược chất tốt nhất của Đông trùng Hạ thảo như Cordycepin, Adenosine, Polysaccharide… dễ sử dụng và hấp thụ nhanh vào cơ thể.

dong trung ha thao

Các chuyên gia và đại diện công ty chia sẻ về bộ 3 sản phẩm mới

Bà Trần Thanh Hương – Giám đốc Truyền thông Công ty CP Dược thảo công nghệ Nano hóa cho biết: “Công nghệ Nano là công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, chúng tôi sẽ dùng công nghệ Nano là kim chỉ nan để phát triển các sản phẩm chất lượng mang tầm quốc tế”.

Công ty sẽ là đơn vị trực tiếp nuôi cấy và cũng là đơn vị trực tiếp sản xuất và tạo ra những sản phẩm hữu ích từ Đông trùng Hạ thảo. Vì vậy công ty dễ dàng kiểm soát được nguyên liệu đầu và chất lượng sản phẩm đầu ra , nhằm mục đích mang tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất và phù hợp nhất.

Được biết, Nano Đông trùng Hạ thảo là dòng sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ tiên tiến Nano để chiết  tách những thành phần tốt nhất của Đông trùng Hạ thảo đưa vào sản phẩm giúp tăng tính sinh khả dụng, hấp thụ nhanh vào cơ thể. Quy mô sản xuất hàng tháng ước đạt từ 7000 -10.000 sản phẩm.

Bình luận