Thi đấu như “chiến binh” nhưng đời thường, nữ VĐV đấu kiếm đằm thắm, xinh như mộng

An Nguyên (T/H)  - Thứ ba, 10/12/2019, 10:04 AM
Khác với suy nghĩ của nhiều người về một vận động viên, trên sàn đấu cô quyết liệt như một chiến binh thì ở đời thường, Minh Hằng lại gây bất ngờ về nhan sắc mặn mà, đằm thắm cực dịu dàng.

Vận động viên đấu kiếm Minh Hằng đoạt huy chương bạc SEA Games 30 xinh như hotgirl

Ngày 8/12, Lê Minh Hằng cùng Bùi Thị Thu Hà, Phùng Thị Khánh Linh và Đỗ Thị Tâm đã đem về HCB môn đấu kiếm đồng đội cho đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 30.

Ngay lập tức, hình ảnh nữ VĐV đấu kiếm Lê Minh Hằng đã được cư dân mạng lùng sục thông tin vì nhan sắc không thua kém người mẫu hay hot girl. Khác với suy nghĩ của nhiều người về một vận động viên, trên sàn đấu cô quyết liệt như một chiến binh thì ở đời thường, Minh Hằng lại gây bất ngờ về nhan sắc mặn mà, đằm thắm cực dịu dàng.

Empty

Lê Minh Hằng cùng Bùi Thị Thu Hà, Phùng Thị Khánh Linh và Đỗ Thị Tâm đã đem về HCB môn đấu kiếm

Chia sẻ với Zing, Minh Hằng cho biết đây là lần đầu tiên cô được tham gia SEA Games. 9X giành vé tham dự Đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á nhờ tấm huy chương vàng có được tại giải Vô địch toàn quốc hồi tháng 8.

Empty

Lê Minh Hằng đã được cư dân mạng lùng sục thông tin vì nhan sắc không thua kém người mẫu hay hot girl

Empty

"Đây là kỳ SEA Games đầu tiên được tham dự nên mình đã rất hạnh phúc khi cùng đồng đội vào được chung kết. Chỉ thiếu một chút may mắn nữa thôi là bọn mình đã giành được huy chương vàng", Minh Hằng nói.

Chai sẻ về cơ duyên đến với môn đấu kiếm, Minh Hằng chia sẻ: "Năm 14 tuổi, các thầy cô bên đoàn đấu kiếm về trường mình tổ chức tuyển chọn. Mình lên tập thử và được thầy cô nhận xét có năng khiếu rồi gắn bó với bộ môn này từ đó tới giờ", Hằng kể.

Empty

Được biết, ngoài đấu kiếm, Lê Minh Hằng còn tham gia làm người mẫu ảnh, đóng quảng cáo và là một YouTuber về ẩm thực Hàn Quốc.

Thông tin Lê Minh Hằng đã có bạn trai cũng ở Hà Nội và công khai trạng thái đang hẹn hò trên Facebook sẽ khiến rất nhiều anh chàng phải thất vọng. Hiện tại, trang Facebook cá nhân của nữ VĐV đang rất "nóng" và lượng theo dõi tiếp tục tăng lên theo cấp số nhân.

Một số hình ảnh đời thường xinh đẹp của vận động viên đấu kiếm Minh Hằng:

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

 => 3 cầu thủ bóng đá nữ Việt Nam có nhan sắc không thua kém hotgirl

Xem thêm video: Bàn thắng giúp bóng đá nữ Việt Nam giành HCV SEA Games 30

Bình luận