Thì ra, đây là căn nguyên khiến Phương Khánh dính nghi án mua giải Miss Earth 2018

Mộc Lan  - Thứ năm, 08/11/2018, 06:00 AM

Lý giải cho tất cả những căn nguyên khiến Phương Khánh dính nghi án mua giải Miss Earth 2018, chỉ có thể giải thích cho một đáp án.

Phương Khánh dính nghi án mua giải Miss Earth 2018

Vượt qua 87 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ, đại diện Việt Nam Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018. Cô trở thành người đẹp Việt đầu tiên có danh hiệu cao nhất tại một đấu trường quốc tế.

Empty

Tân Miss Earth 2018 Phương Khánh dính nghi án mua giải

Tuy nhiên, việc một người đẹp Việt không có nhiều tên tuổi trong nước lại đăng quang cuộc thi tầm cỡ Quốc tế khiến nhiều người không khỏi hoài nghi Phương Khánh đã bỏ hàng chục tỷ đồng để mua giải.

Tân Miss Earth 2018 Phương Khánh nói gì?

Ngọc Tình, đại diện đơn vị đưa Phương Khánh đi thi cho biết: “Thông thường sau chung kết các cuộc thi sắc đẹp đều xảy ra tin đồn mua giải. Nhưng câu trả lời chính xác nhất cho nghi vấn này là phản ứng của khán giả. Các bạn có thể thấy tại khán phòng đêm chung kết ở Philippines, khán giả nước bạn đã cổ vũ Phương Khánh rất nhiều.

Họ hô vang tên Việt Nam. Kết quả Phương Khánh đăng quang không hề bị dân mạng quốc tế phản đối. Tôi nhấn mạnh câu hỏi “Cô ấy có mua giải hay không?” nên để khán giả trong và ngoài nước trả lời thay vì để ý tới những đồn đoán”.

Empty

Bản thân Phương Khánh cũng lên tiếng khẳng định giải thưởng cô có được là do nỗ lực bản thân: “Trong đêm chung kết, ở phần thi ứng xử, tôi đã bốc thăm được từ khóa "conflict" (sự xung đột, phức tạp). Tôi nghĩ đó là một phần của cuộc sống, không ai có thể tránh khỏi tin đồn, những xung đột phức tạp. Nhưng tôi sẽ luôn giữ tinh thần lạc quan nhất, mong muốn mọi người nhìn nhận tôi là một Hoa hậu Trái đất.

Hơn thế, đây là cuộc thi tầm cỡ quốc tế. Chỉ với sự nỗ lực của bản thân cộng với sự may mắn, bạn mới có thể đạt đến vinh quang. Một cuộc thi như thế này không có thể chống lưng hay mua giải. Điều đó hoàn toàn không có”.

Vậy đâu là căn nguyên khiến Phương Khánh dính nghi án mua giải Miss Earth 2018

Lý giải cho tất cả những scandal mua giải của Phương Khánh, chỉ có thể từ một nguyên nhân sâu xa đó là người Việt không có lòng tin vào nhan sắc Việt trên đấu trường nhan sắc Quốc tế.

Mỗi lần một đại diện Việt Nam dự thi, hàng triệu người hâm mộ trong nước đều ủng hộ thông qua nhiều cách. Bằng chứng là đại diện Việt Nam luôn chiến thắng ở giải bình chọn qua mạng do nhiều người nước nhà ủng hộ.

Empty

Tân Miss Earth 2018 Phương Khánh khẳng định thông tin sai sự thật

Tuy nhiên, công chúng trong nước lại không có lòng tin vào việc một đại diện Việt Nam chiến thắng ở ngôi vị cao nhất.

Đã đến lúc, công chúng trong nước nên gạt bỏ những nghi ngờ và tin vào một đại diện nhan sắc Việt Nam, tin vào một cuộc thi tầm cỡ Quốc tế để tự tin rằng đã đến lúc, nhan sắc Việt tự tin bước ra khỏi biên giới đất nước, tự tin tranh tài với các nhan sắc đỉnh cao trên thế giới.

=> Loạt scandanl tai tiếng đánh gục Phương Khánh sau đăng quang

 Xem thêm video: Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018

Bình luận