Thí sinh lọt vào vòng CK toàn quốc HHVN 2018: Bắt tay thực hiện dự án nhân ái!

An Khê  - Thứ ba, 26/06/2018, 19:30 PM
Sau đêm chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018, 19 thí sinh lọt vào vòng Chung kết toàn quốc đã bắt tay ngay vào dự án Người đẹp nhân ái.

“Người đẹp nhân ái” được khởi xướng thực hiện vào năm 2016 và được xem là dấu ấn đổi mới mạnh mẽ, được sự ủng hộ của đông đảo công chúng yêu mến cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Năm nay phần thi này tiếp tục được chú trọng và nâng tầm và format có nhiều đổi mới hấp dẫn.

Empty

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - Người đồng hành cùng các thí sinh, cô giữ vai trò đại sứ của chuỗi dự án Người đẹp nhân ái đồng thời là “host” mang đến dự án cho các đội thí sinh

-> Á hậu Yan My diện đồ mong manh, lăng-xê mốt tay phồng cổ điển

Khác với mùa đầu tiên, năm nay các thí sinh thực hiện dự án theo nhóm, mỗi nhóm có 4 thí sinh sẽ cùng đảm nhiệm thực hiện 1 dự án xã hội.

Empty

Điều này sẽ là một thách thức với các thí sinh vì không chỉ đơn thuần thể hiện khả năng của bản thân mà đòi hỏi các người đẹp phải thể hiện kỹ năng làm việc nhóm thì mới có thể vượt qua các thử thách của chương trình.

Empty

Đồng hành cùng các thí sinh còn có sự xuất hiện đặc biệt của Đương kim Hoa hậu Việt Nam – Hoa hậu nhân ái thế giới 2017 – Đỗ Mỹ Linh. Cô giữ vai trò đại sứ của chuỗi dự án Người đẹp nhân ái đồng thời là “host” mang đến dự án cho các đội thí sinh.

hoa hau Vn 2018 (5)

Ngay sau đêm chung khảo, BTC đã chuẩn bị 1 giỏ hoa hồng với ý nghĩa các bạn thí sinh chính là những bông hoa đẹp nhất. Lần lượt mỗi bạn chọn cho mình một bông hoa và trên bông hoa ấy sẽ có con số tương ứng với số nhóm và số dự án mà các bạn sẽ thực hiện.

Empty

Thí sinh Phạm Thị Diễm Trinh

Empty

Đinh Thị Triều Tiên

Empty

Nguyễn Thị Hồng Tuyết – SBD 052, thí sinh đến từ Tp.HCM

Trong các dự án năm nay thì dự án “Ngày hạnh phúc” – đám cưới tập thể dành cho người khuyết tật được tổ chức tại TP.HCM là một dự án đặc biệt và sẽ có 2 nhóm thí sinh cùng tham gia.

Video Giải oan Phạm Hương chèn ép Hương Giang Idol

Bình luận