Thiết kế thông minh cho phòng ngủ master trong căn hộ nhỏ đẹp, hiện đại

Phương Vũ  - Thứ sáu, 28/09/2018, 10:10 AM
Phòng ngủ master trong căn hộ nhỏ có diện tích thường dao động khoảng 12- 15 m2. Để có được không gian thư giãn đẹp, hiện đại, bạn cần có ý tưởng thiết kế tốt.

Phòng ngủ master - không giãn thư giãn, nghỉ ngơi cho gia chủ

Được coi là phòng ngủ chính trong ngôi nhà, thường dành cho gia chủ nên phòng ngủ master luôn cần được thể hiện gu thẩm mỹ, sự đầu tư nhất định cho thiết kế, tận dụng không gian thư giãn đắng cấp và nạp năng lượng thoải mái nhất. Phòng ngủ master được ưu tiên về diện tích, vị trí với các view đẹp của căn hộ.

Phòng ngủ master như vậy sẽ gồm không gian nghỉ ngơi là nơi đặt giường ngủ, tủ kệ trang trí, phòng làm việc, góc thư giãn bên cửa sổ, góc xem phim, xem ti vi giải trí, phòng tắm thư giãn, và cả phòng thay đồ bên trong.

Thiết kế phòng ngủ master có theo quy chuẩn nhất định?

Câu trả lời là không có quy chuẩn nào quy định chuyên cho phòng ngủ master. Bởi vì ý muốn của từng gia chủ quyết định phong cách mà mặt bằng căn phòng đi theo. Có chăng chỉ là những gợi ý cho căn phòng thêm ấn tượng và độc đáo.

Những mẫu phòng ngủ master đẹp để bạn tham khảo

Phòng chính của gia chủ nên sẽ là căn phòng rộng rãi nhất, tuy nhiên để tối ưu cho không gian hơn chúng ta sẽ thiết kế căn phòng này với tủ âm tường.

tu-am

Đây chính là giải pháp thông minh cho những ai muốn không gian phòng ngủ mình trở nên rộng rãi và ăn gian diện tích nhất. 

giuong

Trong khi những chiếc giường thông thường đầu giường chủ yếu là kệ nhỏ đựng đồ thì ở phòng ngủ này, đầu giường được phủ sofa tăng tính nghệ thuật và thêm tiện ích sử dụng thông minh và tiện nghi.

phong-ngu

Hãy đầu tư hơn cho không gian quan trọng này của bạn với những bức tranh treo tường, lọ hoa để bàn cùng một vài chi tiết khác nhằm tạo nên hương vị mới mẻ cho không gian ngủ đặc biệt.

-> Thiết kế thông minh cho căn hộ nhỏ 15 m2

Video: Cách mở rộng không gian cho gian bếp nhà bạn

Bình luận