Thiết kế tủ giày thông minh cho căn hộ vừa tiện lợi lại đẹp mắt

Phương Vũ (T/H)  - Thứ ba, 25/09/2018, 14:34 PM
Tủ giày là một đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình. Một chiếc tủ giày đẹp và thuận tiện sử dụng sẽ góp phần làm căn hộ nhà bạn thêm ngăn nắp.

Thiết kế tủ giày thông minh cho căn hộ đẹp, hiện đại

Tủ giầy là một món đồ nội thất không thể thiếu trong những hộ gia đình hiện đại ngày nay nhưng nó lại dành được ít sự quan tâm của gia chủ. Một chiếc tủ giày thông minh, tủ giầy đẹp không chỉ đơn thuần là nơi chứa đựng giày dép mà còn là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt, là lời chào với khách viếng thăm, thể hiện tính thẩm mỹ ngăn nắp của gia chủ.

Chính vì vậy để chọn được một chiếc tủ giầy đẹp về thẩm mỹ, phù hợp với nhu sử dụng và có một mức giá hợp lý là một điều khá băn khoăn với nhiều gia chủ.

Hiện nay, trên thị trường rất nhiều mẫu tủ giày có nhiều kiểu dáng thiết kế nhằm phục vụ cho các yêu cầu khác nhau của khách hàng với các chất liệu gỗ tự nhiên như xoan đào, gỗ sồi hoặc gỗ công nghiệp chống ẩm...

Tùy theo nhu cầu, diện tích sử dụng, gu thẩm mỹ của gia chủ, bạn có thể tham khảo những mẫu tủ giày đẹp được gợi ý dưới đây.

thiet-ke

Một không gian ngăn nắp, gọn gàng để xếp giày kiêm cất trữ đồ đạc với thiết kế tủ giày thông minh này (Ảnh: Internet)

tu1

Tủ giầy thông minh 3 cánh với kiểu dáng sang trọng, hiện đại, chất liệu gỗ công nghiệp MDF bề mặt phủ melamine chống trầy xước, sức chứa lên tới 30 đôi. (Ảnh: Internet)

tu2

Tủ đựng giày dép nhỏ gọn gỗ công nghiệp với màu sắt bắt mắt giúp căn hộ bừng sáng (Ảnh: Internet)

-> Cách thiết kế góc thư giãn riêng cho căn hộ diện tích nhỏ

Video: Cách tăng diện tích sử dụng cho gian bếp nhà bạn

Bình luận