Thiếu nữ bị người yêu sát hại ở Hà Tĩnh: Nghi phạm vừa chuyển tới ở cạnh nạn nhân được 4 ngày

Gia Hân (T/H)  - Thứ hai, 29/07/2019, 15:08 PM
“Hai người này là người yêu của nhau. Chàng trai mới xuống ở cạnh đó được khoảng 4 ngày thì xảy ra án mạng” – một nhân chứng sống cạnh phòng trọ nạn nhân cho hay.

Thông tin mới nhất vụ nam thanh niên sát hại bạn gái trong phòng trọ ở Hà Tĩnh 

Empty

Khu phòng trọ nơi xảy ra sự việc 

Liên quan tới vụ việc nam thanh niên dùng dao sát hại bạn gái 9X rồi tự tử bất thành, nhiều nhân chứng sống cạnh phòng trọ vẫn chưa hết bàng hoàng trước tin dữ. Do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, Giang cầm dao đâm chết người yêu tại phòng trọ rồi tự tử nhưng bất thành.

Một số nhân chứng ở đây cho biết, em N. đến thuê trọ tại đường Hải Thượng Lãn Ông (phường Tân Giang, thành phố Hà Tĩnh) đã hơn 4 tháng. N. là nhân viên của một tiệm cắt tóc trên địa bàn, còn Giang chỉ mới xuống thuê trọ cạnh phòng của em N. một thời gian ngắn gần đây, Giang là lao động tự do. Hôm xảy ra sự việc, giữa Giang và bạn gái có xảy ra mâu thuẫn lời qua tiếng lại.

Theo báo Tiền Phong, một số người dân sống tại nơi xảy ra sự việc, N. và Giang là người cùng quê mới xuống thành phố Hà Tĩnh thuê trọ để học nghề làm tóc.

2

Nghi phạm Lê Đăng Giang (21 tuổi) sát hại bạn gái sau khi cãi nhau 

“Sáng dậy nghe tin mà bàng hoàng, hai người này là người yêu của nhau. Chàng trai mới xuống ở cạnh đó được khoảng 4 ngày xảy ra án mạng. Sau khi giết người yêu, anh này gọi công an tự thú vào rạng sáng nay”, một người dân sống cạnh phòng trọ cho biết.

Trước đó, như báo Gia đình Việt Nam đã đưa tin, thông tin từ Công an Hà Tĩnh, khoảng 2h sáng ngày 29/7, tại khu nhà trên đường Hải Thượng Lãn Ông (TP. Hà Tĩnh), Lê Đăng Giang (21 tuổi) cãi nhau với bạn gái V.T.H.N (18 tuổi). Sau đó Giang dùng dao đâm chết bạn gái ngay tại phòng trọ.

Cơ quan chức năng cho hay, sau khi sát hại bạn gái Giang dùng dao lam cứa vào tay để tự sát nhưng không thành. Tiếp đó, hung thủ đến cơ quan công an 113 để tự thú.

Hiện cảnh sát 113 Hà Tĩnh đã chuyển đối tượng cho phòng cảnh sát hình sự Hà Tĩnh tiếp điều tra làm rõ sự việc trên.

->Hà Tĩnh: Nam thanh niên đâm chết bạn gái rồi tự tử nhưng bất thành

Bình luận