Thứ hai, 25/05/2020

thời gian cách ly

 • Kỳ nghỉ bất đắc dĩ giúp ông bố trở thành vlogger trăm triệu view
  Gia đình 1 tuần trước

  Nhờ những video chia sẻ về trải nghiệm cuộc sống trong thời gian cách ly tại một hòn đảo xa xôi, anh Yang đã bất ngờ trở thành vlogger triệu view chỉ trong một thời gian ngắn.

 • Mở siêu thị mini giúp mẹ già 87 tuổi mua sắm tại nhà trong thời gian cách ly
  Gia đình 1 tháng trước

  Một gia đình ở Úc đã mở một quầy siêu thị mini ngay trong nhà mình để cụ bà 87 tuổi mắc chứng Alzheimer có thể mua sắm tại gia trong thời gian cách ly.

 • Ẩn sĩ 14 năm không ra khỏi làng khuyên gì khi cách ly COVID-19?
  Gia đình 1 tháng trước

  Mottalini tin rằng mọi người nên vận dụng thời gian cách ly này như một cơ hội để suy ngẫm về những gì thực sự quan trọng trong cuộc sống. Tất cả chúng ta nên học cách ở một mình để thực sự khám phá ra chúng ta là ai.

 • Tình nguyện viên Vũ Hán kể lại hành trình thử nghiệm vắc-xin chống COVID-19
  Tâm sự 1 tháng trước

  “Trong thâm tâm, tôi cảm thấy phấn khích và tự hào về bản thân. Tôi hiểu rằng vắc-xin sẽ là một phần quan trọng trong việc đối phó với virus Corona” – anh Yafei chia sẻ.

 • Giáo sư 90 tuổi mở lớp học trực tuyến giữa mùa dịch Covid-19
  Tin tức 3 tháng trước

  Trong bối cảnh bùng phát của dịch Covid-19, học sinh, sinh viên không thể đến trường thì vị giáo sự 90 tuổi tình nguyện mở các lớp học trực tuyến giảng dạy cho người học khắp cả nước.

 • Virus Corona mới có thể ủ bệnh lên đến 24 ngày
  Tin tức 3 tháng trước

  Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Trung Quốc chỉ ra rằng, thời gian ủ bệnh của virus Corona có thể kéo dài đến 24 ngày thay vì 14 ngày như trước đó.

 • Hành trình 14 ngày chiến đấu với virus 'tử thần': 'Tôi đã không hề sợ hãi...!'
  Gia đình 3 tháng trước

  Một người phụ nữ Trung Quốc đã chiến thắng con virus tử thần sau 14 ngày cách ly và điều trị tại Singapore. Bà xúc động chia sẻ, bản thân không hề sợ hãi bởi xung quanh có một đội ngũ y tế tuyệt vời với những trái tim nhân hậu.