Thời Ngọc Trinh xa rồi, body nóng bỏng mà săn chắc của ChiPu mới là hot trend hiện nay

Minh Tâm  - Thứ tư, 20/03/2019, 13:57 PM
Chi Pu là thế hệ mỹ nhân mới của showbiz Việt sở hữu thân hình “vạn người mê” và được kỳ vọng sẽ “làm nên chuyện” trong thời gian tới.

Thân hình nóng bỏng, quyến rũ của Chi Pu

Còn nhớ, khoảng vài năm về trước, nói đến body, nóng bỏng, trắng, quyến rũ… là người người lại nghĩ ngay đến Ngọc Trinh – “Nữ hoàng nội y” chăm khoe hình thể nhất bấy giờ.

Ngọc Trinh tung video khoe bikini nóng bỏng

Tuy nhiên, những năm gần đây, có hàng trăm người đẹp, mỹ nhân khác đã nổi lên và sở hữu body đẹp, quyến rũ chẳng kém đàn chị. Khác với xu hướng có thân hình quyến rũ trắng ngần trước đây, hiện nay giới trẻ vẫn theo đuổi một cơ thể nóng bỏng nhưng phải thêm sự săn chắc, khỏe khoắn và đặc biệt là thể hiện sự năng động.

Chi Pu là một trong những mỹ nhân thế hệ mới, sở hữu body nóng bỏng nhưng vẫn khỏe khoắn, nước da không cần trắng muốt… cũng là xu thế mới của giới trẻ hiện đại.

Empty

Chi Pu chia sẻ hình ảnh bikini mới nhất

Trên trang cá nhân của mình, Chi Pu chia sẻ hình ảnh mới nhất trong chuyến nghỉ dưỡng ở biển. Trong ảnh, Chi Pu diện bikini trắng đơn giản nhưng khoe được trọn vẹn nét đẹp cơ thể, đặc biệt là vòng hai săn chắc sau một thời gian dài tập gym, nước da hơi ngăm khỏe khoắn và cực năng động.

Empty
aa

Phong cách thường ngày của Chi Pu cũng nhận nhiều lời khen

Ở phong cách thường ngày, Chi Pu cũng được dân mạng hết lời khen ngợi bởi phong cách thời trang ấn tượng, kết hợp sự quyết rũ cần có và sự năng động của giới trẻ hiện đại.

Có thể nói, Chi Pu là thế hệ mỹ nhân mới của showbiz Việt và được kỳ vọng sẽ “làm nên chuyện” trong thời gian tới.

=> Được “minh oan” không bầu, Ngọc Trinh khoe video mới

Xem thêm video: MV bán nude táo bạo của Chi Pu

Bình luận