Thông tin mới nhất về vụ cô gái đi giao gà 30 Tết phát hiện tử vong trong tư thế bán khỏa thân

Lan Chi  - Thứ sáu, 08/02/2019, 12:14 PM
Cô gái đi giao gà 30 Tết phát hiện tử vong trong tư thế bán khỏa thân ở căn nhà không người ở khiến nhiều người xót xa.

Thông tin mới nhất về vụ cô gái đi giao gà 30 Tết phát hiện tử vong

Chiều 7/2, cơ quan chức năng huyện Điện Biên (tỉnh Điện Biên) đang phối hợp với đơn vị nghiệp vụ điều tra nguyên nhân cái chết của cô gái trẻ Cao Thị Mỹ Duyên (21 tuổi, ở thôn 5, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên). Trước đó, cô gái 21 tuổi này đi giao gà giúp mẹ cho một khách hàng, rồi mất tích.

Lãnh đạo Công an xã Thanh Hưng cho biết, 16h cùng ngày, cơ quan chức năng hoàn thành công tác khám nghiệm hiện trường, tử thi và bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình đưa về lo hậu sự.

Empty

Cô gái đi giao gà 30 Tết phát hiện tử vong trong tư thế bán khỏa thân đang là sinh viên

Nơi phát hiện thi thể là ngôi nhà cấp 4 của một hộ dân mua lại đã lâu, nhưng chưa chuyển về ở. Ngôi nhà này cách mặt đường Quốc lộ 12 khoảng vài chục mét, vắng người qua lại. Thời điểm phát hiện, thi thể nạn nhân không mặc quần dài, chỉ có quần lót và chiếc áo thu đông màu nâu. Phần đầu bị mũ bảo hiểm trùm lên, che nửa khuôn mặt.

Cơ quan chức năng khẳng đinh, đây là một vụ trong án. Hiện các đơn vị nghiệp vụ đang khoanh vùng, tích cực truy tìm thủ phạm.

Theo lời người thân nạn nhân, buổi chiều trước khi mất tích, Duyên phụ giúp mẹ bán gà ở chợ thì có một người đàn ông tới hỏi mua gà.

Empty

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Cũng chính người đàn ông này sau đó đặt mua 10 con và yêu cầu nạn nhân chuyển đến khu vực phường Thanh Trường, thành phố Điện Biên Phủ.

Duyên trực tiếp chuyển gà tới khu vực đã hẹn, khi đi cô mặc chiếc áo khoác, đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe hiệu Wave biển số 27H-7407.

Khuya cùng ngày không thấy em về, người thân trong gia đình tổ chức đi tìm nhưng không có tung tích. Một nhân chứng cho hay, gia đình tìm được chiếc xe máy là phương tiện em dùng để vận chuyển gà giao cho khách dựng trên đường cách nhà Duyên vài chục km.

Lãnh đạo UBND xã Thanh Hưng cho biết, Duyên là con gái út trong nhà, gia đình thuộc diện kinh tế ổn ở địa phương. Trước khi mất tích, người thân không thấy em có biểu hiện gì khác thường cũng không có mâu thuẫn với ai khác.

Cao Thị Mỹ Duyên hiện đang là sinh viên của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Vừa qua, em được nghỉ về quê cùng gia đình chuẩn bị đón Tết Nguyên đán. Trong thời gian được nghỉ, em ở nhà phụ giúp mẹ bán hàng hóa, gà ở chợ.

 => Hai mẹ con bị thương vì chiếc micro hát karaoke nghi cài thuốc nổ

Xem thêm video: bé gái trúng đạn tử vong khi chơi Tết

Bình luận