Thông tin mới nhất vụ cô giáo bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với đồng nghiệp

Phương Vũ (T/h)  - Thứ năm, 18/04/2019, 11:28 AM
Một người đàn ông đã đăng tải lên mạng xã hội đoạn clip ghi lại cảnh bắt quả tang vợ mình cùng đồng nghiệp trong nhà nghỉ.

Cô giáo bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với đồng nghiệp

Theo Vietnamnet, vào tối ngày 15/4, trên mạng xã hội xuất hiện 2 đoạn video ghi lại cảnh một đôi nam nữ tuổi trung niên bị bắt quả tang trong nhà nghỉ. Người quay đoạn video được xác định là ông Khúc Văn L. (SN 1977, trú tại thôn Mỏ Đá, xã Quang Lang, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn).

Đôi nam nữ bị bắt quả tang trong nhà nghỉ được xác định là bà Nguyễn Thị T. (vợ ông L., SN 1977, giáo viên dạy lớp 5 tại một trường tiểu học huyện Chi Lăng), và ông Hoàng Văn Q. (giáo viên của trường tiểu học và THCS Mỏ Đá).

Sau khi ghi lại những hình ảnh chứng minh vợ mình quan hệ bất chính với một người đàn ông khác, ông L. đã gửi đơn tố cáo tới nhà trường, cũng như Phòng GD huyện Chi Lăng tố cáo về mối quan hệ bất chính của vợ mình và ông Q.

co giao vao nha nghi

Hình ảnh được cắt trong video phát tán trên mạng xã hội.

Theo báo Dân Việt, ông L. chia sẻ, vợ chồng ông kết hôn từ năm 1999, đã có 2 con hiện đang là học sinh. Từ năm 2018, khi nghe thông tin vợ mình có quan hệ bất chính với người đàn ông khác, ông L. vẫn bỏ ngoài tai.

"Nhưng sau đó tôi phát hiện tin nhắn trong điện thoại vợ mình nhắn toàn lời yêu thương "nóng" như vợ chồng với ông Q nên đã khuyên bảo cô ấy chấm dứt và cô ấy đã nhiều lần cam kết đoạn tuyệt", ông L nói.

Tuy nhiên, thời gian về sau, bà T. vẫn tiếp tục quan hệ bất chính với ông Q., ngày càng công khai, bỏ bê nhà cửa. Do bị vợ nói với mọi người rằng chồng dựng chuyện, nên ông L. đã phải bắt quả tang, quay lại clip làm bằng chứng.

Ngày 27/2 vừa qua, sau thời gian theo dõi, ông L. cùng một số người đã ập vào phòng tầng 2 nhà nghỉ Thảo C. (đường Tô Thị, phường Tam Thanh, TP Lạng Sơn), bắt quả tang bà T. và ông Q. đang nằm trên giường đắp chăn, trên người không mặc quần áo. Sau đó, ông L. đã giửi đơn tố cáo sự việc đến Phòng GD&ĐT huyện Chi Lăng, đến trường Lâm Sơn và Mỏ Đá.

Sau khi nhận được trình báo, Phòng GD&ĐT huyện Chi Lăng cho biết đã tổ chức họp hội đồng kỷ luật và tạm đình chỉ giảng dạy 2 cán bộ này.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành làm rõ.

-> Vụ nguyên Viện phó VKSND TP Đà Nẵng xâm hại bé gái trong thang máy: Vì sao vụ việc chững lại?

Video: Nhìn lại toàn cảnh những sai phạm điểm thi trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (Nguồn: Lao Động)

Bình luận