Thông tin mới nhất vụ mẹ chồng đánh ghen hộ con dâu

Phương Phương (T/h)  - Thứ năm, 15/03/2018, 14:52 PM
Liên quan đến vụ việc mẹ chồng đánh ghen hộ con dâu xảy ra tại Hà Nam, cơ quan công an huyện Duy Tiên, Hà Nam đã xác minh được người phụ nữ đánh ghen.

Theo đó, người phụ nữ trung niên đánh ghen trong clip tên là Hoa (SN 1959), trú tại huyện Duy Tiên.

Thông tin cho biết, sau khi phát hiện con trai có quan hệ bất chính với chị Lan (quê ở tỉnh Hoà Bình), bà Hoa đã nhiều lần gặp và mong chị Lan cắt đứt quan hệ với con trai bà. Thế nhưng chị Lan vẫn qua lại cùng con trai bà.

Đến ngày 13/3, bà Hoa cùng con dâu đã đến thôn Nhất, xã Bạch Thượng tìm gặp chị Lan. Tại đây, vì quá bức xúc, bà Hoa và con dâu đã cắt tóc, đổ ớt vào vùng kín của chị Lan.

Bước đầu, cơ quan công an cho biết, bà Hoa và con dâu đã thừa nhận hành vi đánh ghen của mình.

Phía cơ quan công an cũng thông tin, phía cơ quan điều tra đã liên hệ cô gái bị đánh ghen nhưng cô gái này có ý không muốn trình báo vì có một phần có lỗi do mình.

danh-ghen

Người phụ nữ trung niên đã cắt tóc, xát muối ớt vào vùng kín cô gái (Ảnh: Thanh niên)

-> Cô giáo mầm non kêu cứu vì bị tung ảnh “nóng” lên mạng

Trước đó như tin đã đưa, tối ngày 13/3, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video clip có cảnh một phụ nữ trung niên đang hành hung một cô gái trẻ. Cô gái được cho là “bồ nhí” của con trai người phụ nữ này.

Cùng với sự giúp sức của một người khác, người phụ nữ trung niên đã xông vào cắt tóc, lột quần của cô gái trẻ rồi lấy ớt tươi xát vào vùng kín của cô gái. Sự việc chỉ dừng lại khi một số người dân xông vào can ngăn.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Cơ quan công an sau đó đã vào cuộc điều tra, làm rõ.

Video: Bộ Y tế thông tin về vụ việc hai mẹ con tử vong vì sinh "thuận tự nhiên"

Bình luận