Thông tin mới nhất vụ nữ sinh 14 tuổi đâm cha tử vong: Đã có kết luận của cơ quan công an

Phương Vũ (T/h)  - Thứ năm, 14/03/2019, 09:32 AM
Một số thông tin cho rằng nữ sinh 14 tuổi đâm chết cha ruột ở Bình Dương bị ngáo đá, tuy nhiên công an tỉnh Bình Dương đã có kết luận khác.

Thông tin mới nhất vụ nữ sinh 14 tuổi đâm cha tử vong

Thông tin từ Công an tỉnh Bình Dương cho biết, do mâu thuẫn trong sinh hoạt gia đình, em N.D.K.N, sinh năm 2004 đã không kìm chế được bức xúc nên cầm dao đâm cha ruột mình bị thương nặng.

Theo VOV, người cha xấu số đã chết sau đó một ngày khi đang cấp cứu trong bệnh viện Chợ Rẫy- TP.HCM.

Trước đó, theo PLO, ông N.V.T, SN 1966, sống cùng vợ và con gái là K.N trong căn nhà trên đường số 8, khu dân cư Hiệp Thành 3, TP Thủ Dầu Một.

nu-sinh

Nữ sinh 14 tuổi đâm cha tử vong không liên quan ma túy (Ảnh: PLO)

Khoảng 23h, ngày 10/3/2019, sau khi đi nhậu về đến nhà, ông T. thấy N. đang làm đồ ăn dưới bếp nên thắc mắc và la rầy N. Sau khi lời qua tiếng lại, ông T. dùng 1 đoạn ván gỗ để sẵn trong nhà đánh em N. Lúc này bà H, là vợ ông T nghe tiếng cãi vã nên ra can ngăn và bị ông T. vô tình đánh trúng.

Bức xúc về hành động của cha, N. không kìm chế được bản thân, lấy dao thái lan để ở bếp đâm vào bụng ông T. và bỏ chạy ra đường.

Sau khi vụ chết người xảy ra, dư luận cho rằng em N. sử dụng ma túy và bị ảo giác dẫn đến việc đâm cha ruột, đó là thông tin chưa chính xác.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã tiến hành kiểm tra, làm các xét nghiệm liên quan và kết luận em N. không sử dụng ma túy trước và trong khi gây ra vụ việc.

-> Thông tin mới nhất về vụ nghịch tử sát hại cha mẹ và bà nội

Video: Bắt quả tang bố đi với bồ, con trai phẫn uất đập nát xe sang (Nguồn: Facebook)

Bình luận