Thông tin mới nhất vụ thanh niên nghi bắt cóc trẻ em tại Phú Xuyên - Hà Nội

X. Mai  - Thứ năm, 12/09/2019, 11:56 AM
Tại cơ quan công an, đối tượng Nguyễn Hoàng Hiệp (là đối tượng đã có 03 tiền án về tội cướp tài sản và hiếp dâm trẻ em) đã khai nhận một số hành vi của mình.

Công an TP. Hà Nội vừa có thông tin chính thức về vụ việc người dân khống chế nam thanh niên nghi vấn bắt cóc trẻ em gây xôn xao dư luận tại huyện Phú Xuyên.

Trước đó, trưa ngày 11/9/2019, anh M. (SN 1975, trú tại thôn Cổ Trai, xã Đại Xuyên, huyện Phú Xuyên) đi từ tầng 2 xuống nhà thì phát hiện một nam thanh niên đang ôm con gái là cháu T. (SN 2012) nên đã hô hoán thì đối tượng bỏ chạy. Nghe tiếng tri hô, người dân địa phương phối hợp đuổi theo, bắt được đối tượng trên.

Bat-coc-tre-em01

Nam thanh niên bị người dân vây bắt.

>>>Nghi vấn bắt cóc trẻ em ở Nghệ An, chính quyền xã ra công văn cảnh báo

Ngay khi nhận tin báo của người dân, Công an huyện Phú Xuyên (TP. Hà Nội) đã nhanh chóng đến hiện trường, đưa đối tượng về trụ sở để làm việc.

Tại cơ quan Công an, danh tính của thanh niên này được làm rõ là Nguyễn Hoàng Hiệp (SN 1984; HKTT tại Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội) là đối tượng đã có 03 tiền án về tội cướp tài sản và hiếp dâm trẻ em. Bước đầu đấu tranh khai thác, Hiệp khai nhận trưa cùng ngày, đối tượng đi xe máy đến thôn Cổ Trai, Đại Xuyên thì nảy sinh ý định trộm cắp.

Bat-coc-tre-em02

Nguyễn Hoàng Hiệp tại cơ quan công an (Ảnh: CA).

Khi vào nhà anh M., thấy con gái anh M. nói bố mẹ không có ở nhà, Hiệp mở tủ lục tìm tài sản thì không thấy gì, sau đó bị phát hiện bắt giữ.

Hiện Công an huyện Phú Xuyên đang tiếp tục điều tra, làm rõ các hành vi phạm pháp khác của đối tượng để xử lý nghiêm.

Bình luận