Thông tin mới về vụ tai nạn lao động khiến 7 người bị thương ở Quảng Ninh

Thứ tư, 31/05/2017, 15:20 PM
Theo thông tin từ UBND thành phố Móng Cái, vào lúc 18h30 ngày 30-5, tại công trình Văn phòng và trung tâm thương mại công ty Hùng Thắng Phát (Đại lộ Hòa Bình, phường Hòa Lạc, TP Móng Cái) đã xảy ra vụ tai nạn khiến 7 người bị thương.

Ngay sau khi nhận được thông tin, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã chỉ đạo TP Móng Cái cùng các lực lượng chức năng khẩn trương có mặt để xử lý sự cố, cứu hộ cứu nạn và xác định, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

 thong-tin-moi-ve-vu-tai-nan-lao-dong-khien-7-nguoi-bi-thuong-o-quang-ninh-giadinhvietnam.com 1

Ảnh minh hoạ

Cụ thể, tại công trình Văn phòng và trung tâm thương mại công ty Hùng Thắng Phát, khi tan ca, các công nhân di chuyển bằng vận thăng xuống đã gặp sự cố. Sự việc khiến 07 người bị thương.

Lãnh đạo thành phố Móng Cái cùng lực lượng chức năng đã kịp thời có mặt đưa những người bị nạn vào cấp cứu tại Bệnh viện Móng Cái, đội ngũ y bác sĩ tại đây đang được huy động tối đa để tích cực khám chữa cho các nạn nhân.

Được biết, có 2 người bị nạn đang được chuyển về Bệnh viện ĐK tỉnh. Lực lượng chức năng đồng thời tiến hành thực hiện những biện pháp nghiệp vụ, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

An Nhiên

Từ khóa:
Bình luận