Thông tin mới vụ xe khách tông hàng loạt xe máy tại Quảng Ninh, nhiều người thương vong

PV  - Thứ bảy, 27/07/2019, 15:50 PM
Xe khách bất ngờ mất lái gây tai nạn liên hoàn làm ít nhất 5 người thương vong khi xuống dốc cầu Bãi Cháy (TP. Hạ Long, Quảng Ninh).

Sáng 27/7, xe khách 40 chỗ mang BKS 14B - 019.29 chạy hướng Hạ Long - Cẩm Phả (Quảng Ninh), khi xuống đến gần chân cầu Bãi Cháy thì bất ngờ mất lái, tông vào hàng loạt xe máy trên đường rồi lao lên vỉa hè phía trước Bưu cục Trần Hưng Đạo (TP. Hạ Long) mới dừng lại.

Xe-khach04

Hiện trường vụ xe khách đâm hàng loạt xe máy tại Quảng Ninh (Ảnh: TL)

>>>Vụ tai nạn thảm khốc ở Hải Dương: Tài xế gây tai nạn sẽ bị xử lý như thế nào?

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn khiến 5 người thương vong được người dân và lực lượng chức năng đưa đi cấp cứu, nhiều phương tiện như ô tô và xe máy bị hư hỏng nặng.

Xe-khach01

Vụ tai nạn khiến nhiều người thương vong, các phương tiện bị hư hỏng nặng (Ảnh: Thu Trang)

Xe-khach02

Xe khách bất ngờ mất lái gây tai nạn liên hoàn làm ít nhất 5 người thương vong khi xuống dốc cầu Bãi Cháy (Ảnh: Thu Trang).

Ban ATGT tỉnh Quảng Ninh xác nhận sự việc và cho biết tai nạn làm 5 người bị thương. "Hiện các nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh”, Chánh văn phòng Ban ATGT tỉnh Quảng Ninh cho hay.

Trong khi đó, trao đổi với báo chí lãnh đạo UBND TP. Hạ Long cho biết sau khi được đưa vào bệnh viện, 2 nạn nhân bị xe khách tông sáng nay đã không qua khỏi, 3 người bị thương còn lại đang được cấp cứu.

Bình luận