Thư Dung vượt đường xa 600 km lên vùng cao Hà Giang làm từ thiện

An An  - Thứ hai, 18/03/2019, 17:25 PM
Được biết, tại đây, Thư Dung đã trao gần 100 phần quà gồm mì tôm, dầu ăn, đường, mì chính, nước mắm cho người dân trong xã.

Á hậu Thư Dung lặng lẽ về Hà Giang làm từ thiện

Sau khi phát quà cho người già neo đơn Củ Chi, trẻ em vô gia cư tại Nam Định, Á hậu Thư Dung vừa có buổi từ thiện tặng quà cho các cụ già, em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại xã nghèo Xuân Giang, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang.

Được biết, tại đây, Thư Dung đã trao gần 100 phần quà gồm mì tôm, dầu ăn, đường, mì chính, nước nắm cho người dân trong xã.

Empty

Á hậu Thư Dung vừa có buổi từ thiện tặng quà cho các cụ già, em nhỏ

Người đẹp ăn mặc giản dị và không quản mệt mỏi lặng lẽ di chuyển 600km tới Hà Giang, ân cần trao quà và dành cho người dân những cái ôm ấm áp. Thư Dung hi vọng mình sẽ có nhiều dịp tổ chức các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa như vậy để nhân rộng tấm lòng nhân ái trong xã hội.

Empty

Thư Dung đã trao gần 100 phần quà gồm mì tôm, dầu ăn, đường, mì chính...

Trải qua nhiều biến cố, Thư Dung thấy mình trưởng thành hơn. Người đẹp luôn tâm niệm mình phải sống tốt, sống có ích cho xã hội và kêu gọi, tổ chức được nhiều hoạt động thiện nguyện, mang đến niềm vui cho những hoàn cảnh kém may mắn, truyền cảm hứng và năng lượng tích cực đến mọi người.

Empty

Hiện tại, Thư Dung  đang cũng tập trung cho con đường nghệ thuật của mình.  Sắp tới, á hậu sẽ tham gia một dự án phim truyền hình và mong muốn được thể hiện những vai diễn đa dạng khác nhau.

Empty

Thư Dung hi vọng mình sẽ có nhiều dịp tổ chức các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa như vậy để nhân rộng tấm lòng nhân ái trong xã hội

Ngoài ra, Thư Dung còn tập trung vào hoạt động kinh doanh. Cô mong muốn mình  có thể thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Empty

Thư Dung  đang cũng tập trung cho con đường nghệ thuật của mình

=> Vì sao sau 23 năm ca hát, Đan Trường vẫn khiến khán giả say đắm?

Xem thêm video: Đàm Vĩnh Hưng - Kim Lý cực thân thiết

Bình luận