Thu Hằng lên tiếng về tin quay lại khi Vĩnh Thụy “đường ai nấy đi” với Hoàng Thùy Linh

Minh Tâm (T/h)  - Thứ năm, 28/03/2019, 21:53 PM
Bức ảnh được cho là Vĩnh Thụy và tình cũ Thu Hằng tình tứ sau khi chia tay Hoàng Thùy Linh đã có lời giải chính thức.

Thu Hằng – tình cũ Vĩnh Thụy chính thức lên tiếng sau những ồn ào

Sau tin đồn chia tay với Hoàng Thỳ Linh, siêu mẫu Vĩnh Thụy bất ngờ chia sẻ hình ảnh anh ôm một cô gái giấu mặt trong thang máy. Dựa vào vóc dáng, chiều cao và kiểu tóc, nhiều người đoán nhân vật nữ chính là MC xinh đẹp Thu Hằng.

Nhiều người cho rằng, có lẽ sau khi chia tay Hoàng Thùy Linh, Vĩnh Thụy và Thu Hằng tái hợp vì cả hai từng có thời gian mặn nồng trước đó.

Empty

Thu Hằng được cho là người tình tứ với Vĩnh Thụy

Tuy nhiên, chia sẻ với Ngoisao.net, tình cũ Vĩnh Thụy chia sẻ: "Tôi khẳng định cô gái trong ảnh chụp với Vĩnh Thụy không phải là tôi. Thực tế tôi và Vĩnh Thụy chỉ là những người bạn. Trước đây có thời gian chúng tôi thường xuyên đi chung với nhau nhưng sau đó cuộc sống đưa đẩy, mỗi người có một công việc riêng và những mối quan hệ khác nhau nên ít gặp dần. Chúng tôi vẫn thỉnh thoảng hỏi thăm tình hình của nhau. Vĩnh Thụy là người bạn tốt. Tôi tin anh ấy cũng xem tôi như vậy".

Empty

Hinh ảnh hiện tại của Thu Hằng - người yêu cũ Vĩnh Thụy

Trước đó, trên trang cá nhân, MC Thu Hằng chia sẻ một bức ảnh đầy ẩn ý khiến nhiều người thích thú: "Chán thả thính rồi, giờ ai cưa tự đổ. Chán mạnh mẽ rồi, chỉ cần 1 vòng tay, sẽ tự ngả... nhưng ngả sao phải thấy mặt nha".

Dòng chia sẻ này của nữ MC như một câu trả lời ám chỉ việc mình không phải là cô gái siêu mẫu Vĩnh Thụy ôm trong bức ảnh "làm mưa làm gió" mấy ngày qua.

Ngoài Thu Hằng, cô gái có lung trần gợi cảm trong bức ảnh của Vĩnh Thụy cũng được nhiều người đồn đoán là an Hương – “gà” cũ của Vũ Khắc Tiệp, từng dính nghi án “đá đểu” Ngọc Trinh.

Empty

Vì xuất thân là người mẫu, nên tình mới tin đồn của Vĩnh Thụy có chiều cao lý tưởng, thân hình “vạn người mơ ước”. Cách đây vài năm, khi vẫn hoạt động showbiz với vai trò người mẫu, Lan Hương từng có những bộ ảnh cực quyến rũ, nóng bỏng.

Tuy nhiên, trước những đồn đoán, Lan Hương vẫn im lặng chưa bình luận gì thêm.

=> So sánh độ quyến rũ của bạn gái mới Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh: “Kẻ 8 lạng, người nửa cân”

Xem thêm video: Trấn Thành chia sẻ về kế hoạch sinh con năm2019

Bình luận