Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc thăm và làm việc tại Thanh Hóa

PV  - Chủ nhật, 23/12/2018, 10:09 AM
Chiều 22/12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Thanh Hóa.
11

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn thăm và làm việc tại tỉnh Thanh Hóa

Đi cùng đoàn có Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính; Mai Tiến Dũng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, cùng lãnh đạo một số bộ, ban ngành Trung ương và lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa.

Trong khuôn khổ chuyến làm việc Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dâng hương, dâng hoa tại Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Lam Kinh, tại xã Xuân Lam, thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân, (Thanh Hoá). 

4 (2)

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dâng hương tại di tích Lam Kinh

4

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trồng cây lưu niệm tại Di tích Quốc gia đặc biệt Lam Kinh.

Rời Di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Lam Kinh, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn đã tới thăm mô hình sản xuất nông nghiệp của Công ty cổ phần mía đường Lam Sơn, huyện Thọ Xuân.

12

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm mô hình sản xuất của Công ty Cổ phần mía đường Lam Sơn, huyện Thọ Xuân

Với 35 năm phát triển, Công ty cổ phần mía đường Lam Sơn là một trong những đơn vị tiên phong về áp dụng công nghệ mới vào sản xuất và trồng trọt với đội ngũ kỹ sư và công nhân lao động trên 1.000 người.

2

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm Cảng Hàng không Thọ Xuân và tặng quà cho cán bộ, nhân viên

Trong ngày, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn đã thăm Cảng hàng không Thọ Xuân, một sân bay hỗn hợp quân sự và dân dụng ở thị trấn Sao Vàng, huyện Thọ Xuân.

Cảng hàng không Thọ Xuân đã được nâng cấp thành cảng hàng không quốc tế, nâng công suất giai đoạn đến năm 2030 từ 2,5 triệu khách/năm lên 5 triệu khách/năm.

Quang Hải phát biểu sau khi nhận Qủa bóng vàng năm 2018 (nguồn HTV)

 

 

Bình luận