Thuận hiếu với cha mẹ, Danh ca - Nhạc sĩ Ngọc Sơn tiếp tục góp mặt trong “Ơn nghĩa sinh thành 2019"

An Nguyên  - Thứ ba, 16/07/2019, 10:50 AM
Danh ca Ngọc Sơn sẽ tiếp tục góp mặt trong Ơn nghĩa sinh thành 2019, hứa hẹn sẽ mang đến những ca khúc “lấy nước mắt” khán giả.

Ngọc Sơn – Danh ca nổi tiếng hiếu thuận với cha mẹ

Ngọc Sơn là một trong những ca sĩ - nhạc sĩ nổi tiếng trong dòng nhạc nhẹ, được nhiều người yêu mến với nhiều ca khúc đong đầy tình mẫu tử. Ít ai biết rằng, nguồn cảm hứng bất tận giúp anh có những ca khúc “truyền cảm xúc” trên sân khấu đó chính là: Gia đình!

Danh ca Ngọc Sơn sinh ra trong một gia đình có truyền thống cách mạng, nhiều người là Đảng viên. Ba nam ca sĩ có 55 tuổi Đảng, mẹ 44 năm tuổi Đảng. Bà Kim Loan – mẹ Ngọc Sơn từng làm hiệu trưởng 28 năm một trường cấp 2. Trong quá trình công tác, bà nhận các danh hiệu cao quý như Phụ nữ nuôi con khỏe dậy con ngoan, Phụ nữ và đảm đang, Lãnh đạo tài năng…

Empty

Danh ca Ngọc Sơn và mẹ

Mẹ danh ca Ngọc Sơn chia sẻ, Ngọc Sơn sống rất có hiếu với cha mẹ, anh em. Đi hát từ xưa, Ngọc Sơn lo hết cho anh em, các cháu có vốn làm ăn mà không giữ lại cho bản thân.

Danh ca Ngọc Sơn cũng nhiều lần khiến khán giả bất ngờ, cảm phục khi tặng mẹ những món đồ giá trị. Anh cũng không ngần ngại quỳ gối tạ ơn mẹ trước sự chứng kiến của nhiều người. Thậm chí, chia sẻ lý do vì sao 50 tuổi vẫn chưa lấy vợ, danh ca Ngọc Sơn cho biết, anh cảm thấy mình còn nợ khán giả, chưa báo hiếu đủ cho cha mẹ nên chưa thể nghĩ đến cuộc sống riêng của mình.

Liên tiếp 3 năm góp mặt trong Ơn nghĩa sinh thành

Không chỉ có hiếu với cha mẹ, danh ca Ngọc Sơn còn nặng lòng với những chương trình tôn vinh, ca ngợi đấng sinh thành. Vì thế, không lấy làm lạ khi danh ca Ngọc Sơn đã gắn bó với “Ơn nghĩa sinh thành” 2017 và 2018 và tiếp tục đồng hành cùng chương trình năm 2019.

Mỗi chương trình “Ơn nghĩa sinh thành”, danh ca Ngọc Sơn đều mang đến những ca khúc nổi tiếng, từng đưa tên tuổi anh đi sâu vào lòng công chúng. Những ca khúc của Ngọc Sơn với giọng ca da diết, chan chứa cảm xúc đã lấy đi nước mắt của khán giả trong hội trường “Ơn nghĩa sinh thành”.

Empty

Danh ca Ngọc Sơn bật khóc trên sân khấu Ơn nghĩa sinh thành 2018

Năm 2018, trong chương trình Ơn nghĩa sinh thành, Danh ca Ngọc Sơn từng tâm sự: “Luôn đau đáu trong lòng ơn cha nghĩa mẹ vì vậy, tôi cũng luôn hết lòng với những chương trình nói về tình mẫu tử, ví như “Ơn nghĩa sinh thành” rất nhân văn”.

“Trong cuộc sống có nhiều ơn nghĩa lắm, bản thân mỗi con người có thể lớn lên, thành đạt, an lành là do công lao của rất nhiều người. Nhưng dù sao con người cũng từ cha mẹ được sinh ra. Vì vậy, mỗi người con cần thờ cha kính mẹ. Đặc biệt những ai còn cha mẹ trên đời thì đó là điều hạnh phúc nhất” – Ngọc Sơn tâm sự.

Trong “Ơn nghĩa sinh thành 2019”, Danh ca - Nhạc sĩ Ngọc Sơn hứa hẹn sẽ tiếp tục cống hiến hết mình với những ca khúc từng theo anh nhiều năm và được khán giả yêu quý mỗi mùa Vu lan báo hiếu.

Chương trình “Ơn nghĩa sinh thành 2019” sẽ diễn ra vào 20h00, ngày 12/08/2019 (tức 12/07/2019 âm lịch) tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, Số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội và được tường thuật trực tiếp trên Kênh VTC6 - Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC cùng nhiều báo khác.

Empty

=> Ơn nghĩa sinh thành 2019: Tiếng vọng mùa Vu Lan báo hiếu

 Xem thêm video:  Danh ca Ngọc Sơn bật khóc trên sân khấu khi hát về mẹ

Bình luận