Thực hư thông tin nữ tài xế BMW gây tai nạn liên hoàn là người của PVCombank

Thanh Thảo (t/h)  - Thứ hai, 22/10/2018, 10:40 AM
PVCombank cho hay có sự nhầm lẫn giữa thông tin trên mạng về việc nữ tài xế BMW gây tai nạn là người của ngân hàng.

Thực hư thông tin về nữ tài xế BMW gây tai nạn liên hoàn

Các thông tin ban đầu cho rằng nữ tài xế lái chiếc xe ô tô BMW gây tai nạn nói trên là bà Nguyễn Thị Nga (sinh năm 1972) là Giám đốc khối Vận hành của một ngân hàng TMCP (hàm ý nói bà Nguyễn Thị Nga của Ngân hàng TMCP Đại Chúng - PVCombank).

44471207_10156681884725768_7058267709997318144_o

Bà Nguyễn Thị Nga - Ngân hàng TMCP Đại Chúng - PVCombank đến cơ quan sáng thứ 2 đầu tuần

Tuy nhiên, trao đổi với báo chí, đại diện Truyền thông của PVCombank khẳng định thông tin về nữ cán bộ của ngân hàng lái xe gây tai nạn: “Đó là thông tin sai 100%, chúng tôi khẳng định đã có sự nhầm lẫn của cộng đồng mạng do hai người trùng tên. Bà Nguyễn Thị Nga - Giám đốc khối Vận hành của PVCombank hiện vẫn đang làm việc và sinh sống tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ yêu cầu các tờ báo đưa tin sai phải cải chính và xin lỗi,”

"Sáng thứ 2 mở mắt thấy inbox không biết bao nhiêu tin nhắn hỏi thông tin. Vội vội vàng vàng lao đến Ngân hàng. Nhìn thấy nhau mà mừng mừng tủi tủi, chả biết phải nói gì thêm vì những thứ “họa vô đơn chí” đùng 1 cái diễn ra trong đêm.

Chụp vội cái ảnh để mọi người cùng biết, bạn tớ vẫn an lành ở Hà Nội và vẫn đang bình tĩnh trả lời bão tin nhắn từ 500 anh em về vụ đụng xe tại Hàng Xanh – Sài Gòn đêm qua. Không phải bạn, bạn không liên quan gì đến cái tai họa kinh hoàng ý, vậy là tốt rồi.

Ngẫm thấy, thời đại thông tin 4.0 nhiều cái ưu việt nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro khó lường. Sau 1 đêm bạn có thể bỗng dưng trở nên vô cùng “hot”.Rất mong các anh chị em làm truyền thông cùng tớ làm sáng tỏ thông tin, chứ bạn tớ đến giờ vẫn còn hoảng loạn chưa hoàn hồn, nước mắt chưa kịp khô vì sự nổi tiếng bất đắc dĩ bất thình lình rơi xuống.

Ai ham “nổi tiếng” không không biết, chứ kiểu “nổi tiếng” này thực sự quá… đau tim! "

( Theo fb Nguyễn Thanh Huyền, đại diện truyền thông của Pvcombank)

1-15401456444621847108171

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng tại ngã tư Hàng Xanh (Ảnh: Kênh 14)

Trước đó, khoảng 23 giờ 30 tối 21/10 xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng ở ngã tư Hàng Xanh. Nhiều xe máy đang dừng đèn đỏ tại đây thì bất ngờ bị ô tô BMW từ sau lao tới tông trúng. Ô tô điên này tiếp tục lao qua ngã 4 và tông thẳng vào bên phải taxi VinaSun.

Hậu quả là 1 người chết, 3 người bị thương, 4 trong 5 xe máy vỡ nát nằm vương vãi trên đường Điện Biên Phủ (dưới gầm cầu vượt Hàng Xanh), taxi VinaSun bị bẹp dúm phần bên phải và vỡ tung cửa kính, đầu ô tô gây tai nạn biến dạng. Tài xế taxi bị thương nhẹ.

-> Thông tin về nữ lái BMW tông nát 5 xe máy dừng đèn đỏ làm 6 người thương vong

Hiện trường vụ tai nạn xe BMW đâm liên hoàn hàng loạt xe máy

Bình luận