Thực hư tin ca sĩ Hiền Thục sang Mỹ sinh con cho đại gia

An Nguyên  - Chủ nhật, 28/04/2019, 12:00 PM
Tin ca sĩ Hiền Thục sang Mỹ sinh con cho đại gia đã có câu trả lời chính thức từ một ca sĩ hải ngoại thân thiết với cô.

Ca sĩ Hiền Thục sang Mỹ sinh con cho đại gia?

Thời dân gần đây, Hiền Thục thường xuyên bay giữa Mỹ và Việt Nam. Vì vậy, mạng xã hội đã râm ran tin đồn Hiền Thục sang Mỹ để sinh con cho đại gia.

Trước tin đồn về Hiền Thục, mới đây, Hồ Lệ Thu đăng ảnh kèm chia sẻ hóm hỉnh: "Bữa về Việt Nam nghe mấy người bạn nói Hiền Thục qua Mỹ ở luôn chờ sinh con cho đại gia. Ấy vậy mà gặp nhau trong show có thấy cái bụng đâu.

Làm nghệ sĩ nổi tiếng cái gì thiên hạ cũng có thể nói được, mà nói y như thật mới ghê. Coi chừng vài bữa sẽ có tin Hồ Lệ Thu dạo này về Việt Nam hoài vì có bồ đại gia".

Empty

Hồ Lệ Thu đăng ảnh với Hiền Thục ở Mỹ

Trả lời báo Thanh niên, Hồ Lệ Thu cho biết cô đã trò chuyện với Hiền Thục, giọng ca Điều em lo sợ kể cũng có nhiều tin nhắn chúc mừng khiến cô ngạc nhiên và không hiểu chuyện gì xảy ra. Mãi sau đó cô mới biết có tin đồn thất thiệt liên quan đến mình.

“Hiền Thục kể cô ấy vẫn hát ở Việt Nam bình thường. Chỉ là thời gian này cô ấy sang Mỹ để tìm trường học cho con thôi”, Hồ Lệ Thu nói.

Empty

Hiền Thục khá gầy, không có dấu hiệu của việc có bầu 

Trước đó, Hiền Thục cũng vướng ồn ào khi chụp ảnh nude đăng trên trang cá nhân. Trả lời về loạt ảnh bán nude, Hiền Thục cho biết mình chụp vì muốn ghi lại thanh xuân của người phụ nữ như một kỷ niệm đẹp, đồng thời mong khán giả có cái nhìn vui vẻ, lạc quan hơn.

Empty

Hiền Thục gây tranh cãi về việc chụp ảnh nude trước đó

"Tôi giờ đã chạm ngưỡng 40 nên càng không có chuyện biến hình lạ lùng, tuyệt nhiên không sỗ sàng khêu gợi.

Những hình ảnh này, tôi tự chụp cho mình, ghi lại cái thanh xuân cần giữ cho cả đời của một người phụ nữ. Khi đã đi qua đỉnh dốc cuộc đời, nhìn lại mình vẫn có cái để tạc dạ, để khi luống tuổi móm mém cười vẫn nhớ mình đã từng lộng lẫy thanh tân như thế", Hiền Thục tâm sự.

 => Gần 40 tuổi, Hiền Thục liên tục khoe ảnh bán nude, nóng bỏng gây nhiều tranh cãi

Xem thêm video: Phạm Hương khoe clip gầy nhom sau tin đồn sang Mỹ sinh con cho đại gia

Bình luận