Thực hư tin cố nghệ sĩ Anh Vũ báo mộng cho Hồng Vân, qua đời vì bị sát hại

Bình Nhi (T/H)  - Thứ năm, 11/04/2019, 10:23 AM
Thông tin cố nghệ sĩ Anh Vũ báo mộng cho Hồng Vân về nguyên nhân khiến mình qua đời đang tràn lan trên MXH khiến nhiều người hoang mang.

Cố nghệ sĩ Anh Vũ báo mộng cho Hồng Vân

Là người chị thân thiết của nghệ sĩ Anh Vũ, từ khi biết tin Anh Vũ mất, nghệ sĩ Hồng Vân đã lo toan từ việc đưa linh cữu của anh về quê hương đến lo hậu sự, tang lễ cho bố mẹ anh đã già không thể đứng ra chu toàn.

Empty

Nghệ sĩ Hồng Vân và Anh vũ là chị em thân thiết 

Tuy nhiên mới đây, dưới bài viết của Hồng Vân về nghệ sĩ Anh Vũ, một cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh chụp lại từ một bài đăng trên youtube. Bài viết có nội dung: "Sốc! Sắp về quê hương đêm qua Anh Vũ lại báo mộng cho Hồng Vân mình bị người khác sát hại". Đính kèm đó là bình luận: "Trời ơi, chú Vũ mất rồi mà vẫn không tha cho chú yên nghỉ".

Trước bài đăng câu view phản cảm, NSND Hồng Vân không khỏi bàng hoàng và bức xúc. Chị thảng thốt: "Trời ơi, vụ gì nữa đây trời"; "Ác quá con nhỉ".

Empty

Các nghệ sĩ Việt đến viếng nghệ sĩ Anh Vũ

Trước đó, khi Anh Vũ qua đời, trên mạng xã hội lan truyền tin đồn cố nghệ sĩ mất vì đột quỵ, do tắm đêm. Bức xúc với loạt thông tin bịa đặt, sai sự thật, bạn thân Anh Vũ - Leon Vũ đã lên tiếng đính chính.

Anh khẳng định: "Đa số những nghệ sĩ đi quay cùng Anh Vũ trong đêm diễn 31/3 trước khi anh qua đời có chụp chung với Anh Vũ vài tấm hình ở hậu trường, rồi lên mạng cập nhật về cái chết của Anh Vũ như đúng rồi. Tôi thấy như họ biết được đầu đuôi câu chuyện và còn nói Anh Vũ đang chờ khám tử thi. Việc này khiến tôi khá bức xúc.

Bên cạnh đó, việc nói Anh Vũ quay chương trình 2 suất đến 12 giờ đêm mới xong là sai. Sự thật là 9h30 tối Anh Vũ đã diễn xong và lên xe đi về. Bạn tôi chở Anh Vũ về. Lúc đó Anh Vũ có gọi điện nói chuyện với tôi. Thông tin bảo Anh Vũ về khuya, kiệt sức, tắm đêm rồi đột quỵ và chết là suy đoán bậy bạ, bịa đặt".

Empty

Trước đó, rạng sáng 2.4, thông tin nghệ sĩ Anh Vũ đột ngột ra đitrong chuyến lưu diễn tại Mỹ đã khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. Nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp đã vô cùng tiếc thương cho nghệ sĩ Anh Vũ. NSND Hồng Vân đã đứng lên kêu gọi quyên góp để giúp đỡ gia đình nghệ sĩ Anh Vũ đưa thi thể của anh về Việt Nam.

Chỉ sau gần 5 tiếng đồng hồ, số tiền quyên góp đã lên tới 668 triệu đồng và được NSND Hồng Vân trao tận tay cho gia đình cố nghệ sĩ. Nam ca sĩ Leon Vũ, bạn thân của nghệ sĩ Anh Vũ là người được gia đình uỷ quyền để tiếp nhận và đưa thi thể nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam.

 => Check-in, livestream, cười đùa trong tang lễ… Xin hãy cho nghệ sĩ Anh Vũ được yên nghỉ

Xem thêm video: Nghệ sĩ Lê Bình ngày càng yếu dần

Bình luận