Thức uống bổ sung khoáng chất cho ngày dài năng động

P.V  - Thứ ba, 05/06/2018, 15:08 PM
Khi vận động liên tục, cơ thể sẽ sinh ra nhiệt, mồ hôi bài tiết ra để điều hoà thân nhiệt. Đây là một trong những nguyên nhân chính khiến cơ thể mất nước, khoáng chất.

Đặc biệt, vào dịp hè nắng nóng khiến nhiệt độ tăng cao, không chỉ những người làm việc nặng hoặc ngoài trời nắng, mà ngay cả dân văn phòng cũng dễ bị đổ mồ hôi nên cần bổ sung nước, khoáng chất nhiều hơn.

Nguyên nhân này là do lượng nhiệt hấp thụ ở tường xi măng, cửa kính bao quanh những tòa nhà, làm cho độ ẩm trong phòng dần mất đi, khiến cho cảm giác oi bức không những không giảm đi mà còn gia tăng, có thể làm cho cơ thể đổ mồ hôi nhiều.

Thế nhưng, đôi khi chúng ta làm việc quá tập trung mà quên đi cơn khát hay quá bận nên bổ sung nước cho cơ thể một cách qua loa cho qua cơn khát. Trong khi đó, các khoáng chất như Na +, K+, Cl- không có trong nước lọc, nên cơ thể vẫn chưa được bù đắp lại lượng khoáng chất này.

Empty

 Vận động nhiều sẽ khiến cơ thể ra nhiều mồ hôi, mất đi nước và khoáng chất 

Biểu hiện đơn cử nhất của tình trạng này chính là mệt mỏi, cơ thể vận động kém hơn. Về lâu về dài, nó làm ảnh hưởng tới quá trình tập trung trong công việc, hiệu quả làm việc không được như mong muốn.

Chị Lan Hương (32 tuổi) hiện đang làm việc cho một công ty bảo hiểm trên địa bàn quận Thanh Xuân cho biết: “Mấy tuần nay Hà Nội nắng nóng, mặc dù mình làm việc trong văn phòng nhưng do đi ra đi nào nhiều, cơ thể đổ mồ hôi nên cảm thấy cơ thể bứt rứt, khó chịu, dù cho uống nước liên tục nhưng vẫn thấy uể oải, khiến cho mỗi lần tiếp xúc với khách hàng không được tự nhiên”.

Do đó, việc bổ sung song song nước và các loại khoáng chất cho cơ thể là vô cùng cần thiết. Hiện nay, thức uống được nhiều người lựa chọn để bù nước và muối khoáng là nước uống vận động. Nước uống này không có gas, có lượng muối khoáng đầy đủ nên có thể uống nhiều cùng lúc.

Empty

Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối có chứa các khoáng chất thiết yếu như potassium (K+), sodium (Na+), chloride (Cl-)… bù đắp nước và muối khoáng cho người chơi thể thao và vận động đổ mồ hôi

Như đã chia sẻ trong câu chuyện của chị Lan Hương ở trên, chị Hương cho biết: “Mình rất thích nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối, vì sản phẩm có hương vị chanh muối quen thuộc mà ngày xưa ở quê mình vẫn hay được me pha cho uống. Hơn nữa sau khi dùng sản phẩm này thì thấy cơ thể vận động liên tục cả ngày mà vẫn không thấy mỏi mệt”.

Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối có chứa các khoáng chất thiết yếu như potassium (K+), sodium (Na+), chloride (Cl-)… bù đắp nước và muối khoáng cho người chơi thể thao và vận động đổ mồ hôi có được sự bền bỉ và có kết quả cao khi tập luyện, thi đấu hoặc đơn giản là làm tốt các công việc hằng ngày.

Một điểm cộng mà hầu hết các bạn trẻ hiện nay đều dành “tình yêu” cho Number 1 Active Chanh Muối là sản phẩm này có vị chanh muối chua chua mặn mặn, thơm ngon, đặc biệt sảng khoái và vô cùng đã khát khi được ướp lạnh. Hơn nữa, sản phẩm được đóng chai nên rất tiện dụng, phù hợp trong nhịp sống năng động hiện đại ngày nay.

-> Người vận động nhiều nên sử dụng thức uống nào để duy trì sự bền bỉ?

10 loại thực phẩm nên và không nên sử dụng vào buổi sáng để tốt cho sức khỏe

Bình luận