Thuê bao MobiFone ‘hỉ hả’: data nhân 6, giá không đổi

PV  - Thứ ba, 24/07/2018, 09:37 AM
Hàng triệu thuê bao MobiFone đang rần rần chia sẻ thông tin từ 1/7/2018, cùng mức giá 70.000 đồng, khách hàng sẽ được dùng đến 3,8 GB data thay cho 600MB như trước đây.

“Cú tăng” bất ngờ

Nhu cầu kết nối ngày càng cao khiến những gói cước Mobile Internet 3G/4G đang trở thành một phần tất yếu trong bảng chi tiêu hàng tháng của hàng triệu thuê bao.

“Trước đây, vài trăm MB data là quá “xông xênh” cho mình hỉnh thoảng lướt mạng xem các trang báo trực tuyến, lướt facebook xem newfeed của bạn bè… Tuy nhiên bây giờ bạn bè chia sẻ clip ngày càng nhiều. Bản thân mình đi chơi xa xa cũng có nhu cầu up ảnh “sống ảo”. Rồi email kết nối mọi lúc mọi nơi khiến mỗi tháng mình đều phải mua thêm data bổ sung”, anh Minh Hùng, nhân viên văn phòng Hà Nội chia sẻ.

Không chỉ với người đã đi làm, những bạn trẻ như Huyền Trang (SV ĐH Ngoại Thương Hà Nội) cũng có nhu cầu sủ dụng mạng Internet mọi lúc mọi nơi.

Huyền Trang cho hay, “Mỗi tháng em đều phải dùng “dè xẻn” gói data di động bởi trong lúc đi làm thêm em vẫn phải liên tục giữ kết nối với các bạn để trao đổi về các dự án nhóm, chia sẻ tâm trạng cùng bạn bè trên mạng xã hội… Nếu làm thêm ở quán cafe còn có wifi, chứ những khi làm PG ở siêu thị, công viên… em vẫn phải dùng 3G/4G”.

Với nhu cầu data ngày càng tăng, thông tin MobiFone tăng khủng dung lượng data, giá cước không đổi được ví như “cơn mưa rào” giải nhiệt ngày nắng hạn đối với hàng triệu thuê bao.

Theo đó, từ 1/7/2018 Tổng công ty Viễn thông MobiFone sẽ áp dụng chính sách tăng dung lượng tối đa lên tới hơn 6 lần trong khi giữ nguyên giá các gói cước so với hiện tại. Đặc biệt, các gói cước này đều sử dụng được trên cả sóng 3G và 4G của MobiFone.

7A5A2140

Được hưởng lợi lớn nhất trong đợt điều chỉnh chính sách này không ai khác là các khách hàng sử dụng gói cước MIU. Bởi chỉ với mức giá 70.000 đồng như hiện tại, thay vì chỉ nhận được 600 MB data, khách hàng sẽ có ngay 3,8 GB data (tương đương với mức tăng hơn 6 lần) để thoải mái sử dụng trong vòng 30 ngày.

Không ngừng “chiều” khách

Không phải không có lý do mà Mobifone trở thành nhà mạng giữ được lượng khách bền vững bậc nhất Việt Nam. Nhiều thuê bao chẳng nỡ rời nhà mạng này bởi hàng loạt chính sách Kết nối dài lâu; đổi điểm để trở thành khách VIP của hãng hàng không, du lịch,…

MobiFone cũng thu hút khách hàng bởi những gói cước liên tục được cải tiến phù hợp nhu cầu sử dụng của người dùng. Như mới đây, thấu hiểu nhu cầu dùng data dung lượng lớn, giá rẻ của khách hàng nên thời gian gần đây, MobiFone đã liên tục tung ra các chương trình ưu đãi data hấp dẫn.

Tiêu biểu có thể kể đến là các gói cước phục vụ khách hàng mùa World Cup 2018 như: gói data CUP giá 12.000đ/ngày có 4 GB data tốc độ cao, gói data roaming đi Nga Worldcup21 giá chỉ từ 99.000đ/ngày có 500MB data tốc độ cao, gói VTVGo Data giá từ 3.000đ/ngày được miễn phí không giới hạn dung lượng truy cập ứng dụng VTVGo, hay gói data VTVCab On giá chỉ từ 3.000đ/ngày không giới hạn dung lượng truy cập ứng dụng VTVcab ON…

Đợt điều chỉnh chính sách này của MobiFone thể hiện sự nhanh nhạy nắm bắt thị trường cũng như thấu hiểu nhu cầu khách hàng của MobiFone.

Đại diện MobiFone cho hay: “Trong suốt hành trình 25 năm phục vụ khách hàng, MobiFone luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và không ngừng nỗ lực đem đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao với mức giá tốt nhấtcho khách hàng. Với đợt điều chỉnh chính sách này, MobiFone hi vọng quý khách hàng sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị với các tiện ích thiết thực trên nền tảng công nghệ dữ liệu hiện đại, chất lượng cao của MobiFone”.

Chi tiết truy cập trang web chính thức của MobiFone www.mobifone.vn hoặc gọi đến Tổng đài chăm sóc khách hàng của MobiFone 9090.

Bình luận