Tiễn con trai về dự lễ cưới chồng cũ, Hồ Ngọc Hà khẳng định sẽ không kết hôn với ai

Mộc Miên  - Thứ ba, 23/07/2019, 06:00 AM
Hồ Ngọc Hà có những dòng chia sẻ trước khi chia tay con trai để kịp trở về nước dự lễ cưới của bố Cường Đô la đồng thời khẳng định chuyện riêng tư của mình.

Hồ Ngọc Hà khẳng định sẽ không kết hôn khi tiễn con về dự lễ cưới chồng cũ

Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh bịn rịn Subeo – con trai chung với Cường Đô la ở sân bay. Theo Hồ Ngọc Hà chia sẻ, cô tiễn con trai về trước sau một kỳ nghỉ dài để kịp dự lễ cưới của Ba – Cường Đô la:

“Bịn rịn chia tay nhau để cho em về dự đám cưới của Ba sau kỳ nghỉ nhiều kỷ niệm đẹp và quấn quýt với nhau từng giây phút. Lần đầu tiên em sẽ tự take care chuyến bay quốc tế, đóng vai trò thông dịch viên cho ông bà ngoại”.

Empty

Hồ Ngọc Hà bịn rịn với Subeo

Hồ Ngọc Hà cũng tâm sự thêm về chuyện của mình: “Mẹ thì chắc hổng cưới ai đâu vì ai yêu mẹ cũng đều hiểu rằng mẹ yêu em nhất và mẹ sợ nhất đứng trước đám đông làm điều trọng đại. Mẹ chỉ chờ đến ngày em chọn ai đó làm vợ mẹ sẽ đứng trước mọi người, ngay cạnh em, nắm tay em, ngắm em Hạnh Phúc thôi”.

Empty

Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà đã khiến nhiều người xúc động. Thế nhưng, cũng không ít fan bày tỏ sự tiếc nuối cho mối tình Hồ Ngọc Hà, Kim Lý. Trong khi chồng cũ của cô – Cường Đô la đang rục rịch kết hôn thì nhiều người cũng muốn “đẩy thuyền”, mong Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sẽ có một cái kết viên mãn.

Empty

Tuy nhiên, chia sẻ này của Hồ Ngọc Hà cho thấy rằng một lễ cưới trong tương lai với Kim Lý còn xa. Nhưng chắc hẳn, dù chưa sẵn sàng bước vào một cuộc hôn nhân khác, nhiều người vẫn nhận ra rằng Hồ Ngọc Hà đang hạnh phúc viên mãn với sự nghiệp, gia đình và có một người yêu luôn đồng hành cùng mình.

 => Chỉ một chuyến đi, Hồ Ngọc Hà khiến fan “phát hờn” vì quá nhiều ảnh bikini nóng bỏng

 Xem thêm video: Hồ Ngọc Hà tình bể bình với Kim Lý

Bình luận