Tiên Nguyễn: "Biết tin nhiễm bệnh thật không dễ chút nào"

An Nguyên (T/H)  - Thứ năm, 12/03/2020, 09:42 AM
Chia sẻ sau khi được xác định mắc COVID-19 Tiên Nguyễn cho rằng cô đã chuẩn bị tinh thần, nhưng biết tin nhiễm bệnh không dễ chút nào.

Trên trang cá nhân, Tiên Nguyễn thừa nhận mình bị nhiễm bệnh. 9X viết: "Mặc dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng khi biết tin nhiễm bệnh thật không dễ chút nào. Tiên thật may mắn vì có sự động viên tinh thần của ba má, gia đình, bạn bè và những người yêu mến.

Empty

Tiên Nguyễn chia sẻ sau khi mắc Covid-19

Trên hết là sự tận tâm chăm sóc của các bác sĩ, anh chị điều dưỡng. Tiên sẽ không phụ lòng yêu mến và quan tâm của mọi người. Mong rằng với quyết tâm, ý thức của mỗi người, chuyên môn của các bác sĩ, Việt Nam sẽ đẩy lùi được bệnh dịch".

"Mong rằng với quyết tâm, ý thức của mỗi người và chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ, Việt Nam chúng ta sẽ đẩy lùi được bệnh dịch", cô gái 23 tuổi viết trên trang cá nhân.

Tiên Nguyễn là em chồng Tăng Thanh Hà và là con gái của tỷ phú hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn. Cách đây ít lâu, Tiên Nguyễn đã có thời gian dài ở Italy, Anh và Pháp để dự tuần lễ thời trang. Trong chuyến đi, cô gặp N.H.N - bệnh nhân số 17 tại Anh. Cả hai cùng đi bar và chụp ảnh thân thiết.

Empty

Sau khi bệnh nhân số 17 được xác nhận dương tính với virus corona, Tiên Nguyễn cho biết cô đã tự cách ly ở nước ngoài.

"Tiên gặp N. ở Anh. Ngay sau khi có thông tin về dịch bệnh, Tiên đã đi khám bác sĩ và tự cách ly ở London, không về nhà ngay. Kết quả khám sức khỏe của Tiên là âm tính" - đại diện phía Tiên Nguyễn trả lời với Zing.

Tiên Nguyễn viết trên trang cá nhân. Cô viết: "Vì sự an toàn của bản thân, gia đình và cộng đồng, ba thu xếp máy bay riêng đưa tôi về Việt Nam sáng nay. Tôi đã tuân thủ quy định cách ly của Việt Nam".

Empty

Khi về đến sân bay, con gái tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã được lực lượng kiểm dịch y tế tại sân bay Tân Sơn Nhất kiểm tra sức khoẻ và đưa vào khu cách ly tập trung tại TP.HCM.

Kết quả xét nghiệm tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Thành phố Hồ Chí Minh dương tính với SARS-CoV-2 bằng phương pháp Real-Time RT-PCR lúc 19h30 ngày 09/3/2020. Tiên Nguyễn đã được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Dã chiến Củ Chi với biểu hiện sốt nhẹ 38,2 độ C, ho khan, không khó thở.

=> Phát ngôn “cảm ơn Cô Vy để dân số chết bớt”, diễn viên Trà My có bị phạt?

Bình luận