Tiếng sét trong mưa tập 51: Khải Duy bắn nát tay người tình của vợ

An Nguyên (T/H)  - Thứ tư, 30/10/2019, 19:00 PM
Trailer “Tiếng sét trong mưa” tập 51 hé lộ những tình tiết gay cấn, xung đột khiến không ít khán giả được “hả hê”.

Hé lộ thông tin phim Tiếng sét trong mưa tập 51

Trước khi công chiếu chính thức, Nhà sản xuất đã tung trailer, hé lộ những tình tiết mới, gay cấn, kịch tính của “Tiếng sét trong mưa” tập 51.

Trong trailer, lần đầu tiên Thị Bình tiết lộ nguyên nhân không dám kể sự thật cho Khải Duy và dì Bảy. Nhắc lại chuyện năm xưa, Thị Bình sợ Khải Duy sẽ nổi giận khi biết bà lấy chồng mới và sinh con nên không dám hé lộ điều gì. Vì sợ Khải Duy không kìm nén được cảm xúc làm nhiều chuyện không hay nên Thị Bình quyết giấu kín.

Empty

Sau khi Thị Bình nói toàn bộ sự thật với dì Bảy. Dì Bảy liền trách, bởi có thể nói chính sự giấu diếm của Thị Bình nên mọi chuyện mới ra nông nỗi như vậy. "Nhắc tới chuyện này, dì càng giận con thêm nữa. Đã về tới nhà, sao không nhận dì, nhận Khải Duy? Phải cho cha con, anh em nó nhận nhau sớm thì chuyện này đã không xảy ra rồi", dì Bảy nói.

Empty

Về phía Khải Duy, ông thắc mắc khi chưa một lần nhìn rõ gương mặt của Thị Bình từ lúc bà vào làm người ở đến nay. Thị Bình lấy lý do rằng thân phận thấp hèn nên không dám nhìn thẳng vào mặt ông chủ.

Về phía Hải, cái chết của 100 công nhân khiến anh vô cùng tức giận khi biết được Khải Duy là kẻ đứng phía sau chuyện này. Quyết tâm trả thù cho anh em công nhân nên Hải bị Khải Duy hãm hại.

Empty

Trong một diễn biến khác, Hạnh Nhi và vị thầy thuốc tiếp tục nảy sinh tình cảm. Thậm chí vị thầy thuốc còn khuyên Hạnh Nhi hãy mau chóng ly hôn chồng để đến với mình. Tuy nhiên không may cho cả hai khi Khải Duy đã chứng kiến tất cả. Trong cơn ghen, Khải Duy lấy súng bắn thẳng vào tay vị thầy thuốc vì dám nắm tay vợ mình.

Empty

Hải có thoát khỏi cái chết lần này hay không, và Khải Duy đến khi nào ông mới nhận ra gã thanh niên ngoan cố, cứng đầu mà mình đang muốn tuyệt đường sống kia chính là đứa con tội nghiệp của mình?

"Tiếng sét trong mưa" ngày càng gay cấn khi đang đi vào những tập cuối cùng, gỡ những nút thắt khiến khán giả dần được “thở phào” nhẹ nhõm.

"Tiếng sét trong mưa" do NSƯT Nguyễn Phương Điền đạo diễn có 54 tập, phát sóng lúc 20h thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 2/9/2019.

 => “Tiếng sét trong mưa” bao nhiêu tập, xem trọn bộ ở kênh nào?

 Xem thêm video: Nam Thư tiết lộ lý do rời "Bạn muốn hẹn hò"

Bình luận